พฤศจิกายน 17, 2018, 11:25:34 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: การศึกษาแนวความคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 03:55:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3692
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความคิดเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ปฏิบัติงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้เป็นอย่างดี แล้วก็ยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อให้กำเนิดประโยชน์เสริมเติม ไปอีกด้วย เช่นกัน
เป็นที่เข้าใจดีว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น มีสาระอย่างมาก ถ้าพวกเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักเลือกเฟ้นกรอง ให้มีคุณประโยชน์อย่างยิ่ง เพราะเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด และยังสามารถให้ประโยชน์ ได้อย่างยิ่งอีกด้วย ถ้าหากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และนำมาใช้คุณประโยชน์อย่างเป็นจริงเป็นจังรวมทั้งตาม
ถ้าหากว่าคุณเป็นมือใหม่ ต้องเป็นที่จะจะต้องรู้และก็เรียนรู้ข้อมูลให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆแล้วก็อ่านอย่างพินิจพิเคราะห์เพื่อที่จะได้มีความสามารถ และรู้จักคัดสรร และก็มีวิจารณญาณในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อโกงได้เช่นกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้คุณได้รู้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตรวมทั้งแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income ด้วยเหมือนกัน เนื่องจากการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะทำให้พวกเราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีอาจจะอยู่ที่ราวๆ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาวะเศรษฐกิจ รวมทั้งการคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย สิ่งเดียวกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ สำหรับการที่เราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวข้องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราแค่เพียงนำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้มค่า ในระยะยาวอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นข้อด้อยมันก็คือ การปันผลที่อาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่คนจำนวนไม่น้อยอยากด้วยเหตุว่า จำเป็นต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะทำให้เป็นผลทดแทน ที่สูงพอควร บางทีก็อาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ก็เป็นอีกทางเลือก ที่จะทำให้ท่านได้ทราบว่า มีแบบอย่างการลงทุน ธุรกิจแบบงี้ด้วยเหมือนกัน
การทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี เหมือนกัน แต่ช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีภาวะความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเหมือนกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับในการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณควรจะมีเงินทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อได้ซื้อตึก หรืออาคารการค้ามาเพื่อให้คนอื่นๆเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองคือ การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ทำให้เกิดปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในวันหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่ราคาแพงออกจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมากมายด้วยสิ่งเดียวกัน มีแต่ว่าหลายๆคนมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะก่อให้มีคนเช่าได้ไวๆและทำให้ได้รับรายได้ง่ายยิ่งกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราจะต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าเกิดคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเยอะแค่ไหน คุณก็จะเจอกับภาวการณ์ปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะคุ้นเคยด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนนำมาซึ่งความรู้สึกวิตกกังวล หรือความตึงเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารผู้เจ็บป่วยยามเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย ขณะเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป เพราะเหตุว่าคนที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สินสำหรับเพื่อการเช่าและทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่ต้องแลกมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเยอะขึ้น กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งสิ้นทั้งปวง ก็ไม่ได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะทำให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงเป็นการจัดแจงพื้นฐาน แล้วก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income รูปแบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา ราวกับแนวทางการทำธุรกิจ แบบอื่นด้วยเหมือนกัน จะมากจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆรวมทั้งมีทัศนคติสำหรับในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี แค่ไหนเท่านั้นเอง
การปล่อยเงินกู้ ในความเป็นจริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการมอบเงินทำงาน แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นการปล่อยกู้สูงมากไปกว่าดอกที่ข้อบังคับกำหนด ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะว่าเป็นการทำผิดกฎหมาย เพียงรูปแบบ ของกระบวนการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income สิ่งเดียวกัน โดยเหตุนี้แล้ว หากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรที่จะกระทำ เพราะส่งผลให้เกิดความไม่สบายใจ และไม่เป็นประโยชน์กับตัวเราเอง ในระยะยาวเช่นเดียวกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน