พฤศจิกายน 20, 2018, 02:37:04 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวด่วน ลงพื้นที่ศาลเจ้าพ่อพะวอ นายอำเภอแม่สอดและคณะ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 09:28:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8774
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


นายอำเภอแม่สอด นำทีมคณะกรรมการแม่สอดมูลนิธิเจ้าพ่อพะวอชุดใหม่ ลงพื้นที่บริเวณศาลเจ้าพ่อพะวอสิ่งศักดิ์คู่บ้านคู่เมืองประชาชนทั้งชาวไทยและชาวเมียนมา
เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์และจัดระเบียบบริเวณศาลเจ้าพ่อพะวอสร้างแลนมาร์คให้แก่ผู้ที่สัญจรผ่านไปมาได้บันทึกความทรงจำ
ที่บริเวณศาลเจ้าพ่อพะวอบนถนนระหว่างสาย แม่สอด – ตาก  นายชัยพฤกดิ์ เชียนธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด นำทีมคณะกรรมการแม่สอดมูลนิธิเจ้าพ่อพะวอชุดใหม่ เดินทางลงพื้นที่บริเวณศาลเจ้าพ่อพะวอสิ่งศักดิ์คู่บ้านคู่เมืองประชาชนทั้งชาวไทยและชาวเมียนม่าร์
เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์และจัดระเบียบบริเวณศาลเจ้าพ่อพะวอสร้างแลนมาร์คให้แก่ผู้ที่สัญจรผ่านไปมาได้บันทึกความทรงจำ สืบเนื่องจากนายธนยศ  ปานขาว ประธานมูลนิธิเจ้าพ่อพะวอและนายยรรยง  กุนาคำ เลขานุการได้มีคำสั่งย้ายไปปฏิบัติราชการที่อื่น
จึงทำให้ตำแหน่งประธานกรรมการมูลนิธิและเลขานุการว่างลงประกอบกับกรรมการตำแหน่งอื่นๆ ครบวาระการดำรงตำแหน่ง 4 ปี  เพื่อถือปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับของมูลนิธิ จึงมีการเปลี่ยนแปลงประธานมูลนิธิและคณะกรรมการให้ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน
 
ซึ่งในระหว่างปี 2559 ถึงปี 2560ที่ผ่านมา ได้มีการแจ้งการเปลี่ยนแปลงประธานกรรมการและกรรมการอื่นๆไปยังจังหวัดแล้ว แต่ไม่ได้มีการตอบรับการเปลี่ยนแปลงคณะกรรมการชุดดังกล่าวแต่อย่างใด
นายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด จึงได้จัดการประชุมคณะกรรมการพร้อมการแต่งตั้งคณะกรรมการชุดใหม่ขึ้นและได้มีการลงพื้นที่ในครั้งนี้
เพื่อปรับปรุงสภาพภูมิทัศน์ให้สวยงามขึ้นและจัดระเบียบบริเวณ ศาลนาคปรก บนศาลเจ้าพ่อพะวอ เรื่องของการดูแลทำความสะอาดในด้านต่างๆ
เรื่องของร้านค้าภายในบริเวณศาล เรื่องตู้บริจาคและต้นผ้าป่า เรื่องของอาคารอิ่มบุญ เรื่องงานบวงสรวงประจำปีและเรื่องการบูรณะศาลา 9 เหลี่ยม สร้างแลนมาร์คให้กับประชาชนผู้ที่ศรัทธาและผู้ที่ใช้เส้นทางสัญจรผ่านไปมาได้บันทึกภาพไว้ในความทรงจำ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวด่วน

Tags :  สลากกินแบ่งรัฐบาล, ข่าววันนี้ ล่าสุด