พฤศจิกายน 17, 2018, 03:10:52 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ท  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 10:39:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8500
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้หน้าฝน สุดยอดความคิดที่ท่านจำต้องรู้ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่เพื่อนๆจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มราคาถูกร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคซึ่งไม่ว่าใครก็อยากได้

จินตนาการเปรียบเสมือนกระแสลมที่ช่วยผลักดันให้โลกก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง จะมีใครละเชื่อว่าเพียงศตวรรษเดียว หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างคิดไม่ถึง สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการปรับปรุงชนิดให้ปรากฏความไฮเทค เพื่อรองรับรวมทั้งก่อให้เกิดความง่ายดายให้กับมนุษย์เราอยู่โดยตลอด ซึ่งนี่คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

ใครเป็นสาวกภาพยนตร์ Star Wars รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นที่ถูกอกถูกใจคุณอย่างมาก ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากวัสดุไนลอนไซน์ 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ตรงที่คันร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มและด้ามจับยังดีไซน์มาให้เหมือนที่จับดาบต่อสู้เช่นเดียวกับในหนังเลยทีเดียว ขณะเดียวกันแสงต้องการถ่ายไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน คนใดเป็นสาวกสตาร์วอร์ สามารถซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาตกคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่มกันฝน NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยี Nanoในการสร้างเนื้อผ้า ซึ่งมีสรรพคุณสามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนอีกทั้งสลัดความชื้นไม่ซึมติดเนื้อผ้าร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว รวมทั้งด้ามร่มทำจากไม้คุณภาพสูงธีมสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายราว 98 เหรียญ

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือไม่ เวลาเพื่อนๆเดินทางจากที่พักไปปฏิบัติงานหรือว่าช้อปปิ้ง โดยที่ไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และน้ำฝนมักจะตกฉับพลันเป็นประจำ แต่กระนั้นถ้าหากคุณมีร่มทำนายสภาพอากาศคันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะช่วยคุณคาดเดาสภาพภูมิอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เนื่องจากมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งทำให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาวะอากาศในพื้นที่ซึ่งคุณจะเดินทางไปได้ พร้อมทั้งทั้งนี้ถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ที่น้ำฝนตกหนัก แสงไฟซึ่งติดตั้งข้างใต้ด้ามร่มจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งคือการเตือนให้เพื่อนๆหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหนทางซึ่งน้ำฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีจังหวะการกระพริบที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้ร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยแรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่อย่างไรก็ดีปัจจุบันพวกมันยังคงอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ได้รับการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงรูปภาพด้านใต้ของร่มได้มากขึ้น 6 ชนิดตามลักษณะอารมณ์ของเพื่อนๆ และยังเล่นเพลงที่สอดคล้องกับรูปภาพเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปภาพด้วยการหมุนที่จับไปตามความรู้สึกขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงคือเพียงแค่คอนเซปต์คราวๆ อยู่ ถึงกระนั้นจินตนาการก็สามารถกลายเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันนี้ใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้สึกหงุดหงิดเวลาที่กางถือ ร่มราคาถูก ไปกระทบกระทั่งหรือเกี่ยวข้องร่มของบุคคลอื่นระหว่างเดิน ถึงกระนั้นปัญหาที่กล่าวมานี้จะได้รับการแก้ไขได้ด้วยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้งานคุณจะจำต้องสูบลมเข้าไปจนกลายเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เช่นเดียวกับร่มใส โดยมีส่วนช่วยให้สามารถที่จะพบเห็นถนนหนทางข้างหน้าหรือว่ากลุ่มคนรอบตัวได้โดยชัดแจ๋ว ขณะที่มันหลอดไฟ LEDs ช่วยให้คนอื่นสามารถแลเห็นเพื่อนๆได้ในตอนตอนมืด พร้อมทั้งหากคุณหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้โดยสะดวก

อย่างไรก็ดีทั้งนี้ถ้าคุณอยาก ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ สำหรับเลือกใช้แจกเป็นของชำร่วยงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้สั่งซื้อหลายหลายสไตล์จริงๆ หากสนใจกดเบอร์โทรติดต่อ ไลน์ซักถามหรือว่าเดินทางเข้ามาชมตัวอย่างร่มได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์โทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ซื้อต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,