พฤศจิกายน 17, 2018, 02:44:29 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 11:27:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3689
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับสตรีบางคนการท้องอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นๆที่ไม่รู้ว่าจะตั้งครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการกำหนดปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีมาแล้วการรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ นี่เป็นกลเม็ดบางสิ่งที่อาจช่วยในการตั้งท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะห้อมล้อมและก็สุขภาพที่ไม่เหมือนกันด้วยเหตุนั้นจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แต่รอจนกระทั่งช่วงเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในตอนที่ตัวน้ำเชื้อเพียรพยายามที่จะถือกำเนิด ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่อาจจะผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับคู่ควงที่มานะจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย

ในขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งและก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความอุตสาหะ"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก