ตุลาคม 19, 2018, 06:14:58 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งบอกตัวตนของคุณยังไง มาทำความเข้าใจนิสัยของท่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 05:11:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6641
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ความเป็นคุณเช่นไร มาทำความรู้จักอุปนิสัยของคุณ กับสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชื่นชอบ รู้ไหม? โทนสีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สะท้อนนิสัยของท่านได้เช่นเดียวกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีสีร่มกันฝนซึ่งชมชอบส่วนตัวอยู่ภายในใจ อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือเปล่าว่าโทนสีต่างๆ เหล่านี้สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเรา ลักษณะนิสัยขั้นต้นได้เช่นกัน ซึ่งนี่คือความนัยสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องบอกว่า นี่เองนิสัยของฉันร่มสีส้มถ้าท่านโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีส้ม คุณคือมีน้ำใจ อบอุ่น มองโลกในแง่ดี ชื่นชอบการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีคนครื้นเครง หลงใหลการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันชื่นชอบอิสระ ชื่นชอบกีฬาextreme กีฬา เพราะว่าช่วยให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ เบิกบานไปกับการแข่งขันและชนะในเกม ชอบการท้าทายตัวเองซ้ำๆ อย่างไรก็ตามก็กลายเป็นผู้เบื่อง่ายๆรวมทั้งชอบแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ เป็นประจำ

2.สีเขียว

ธีมสีเขียวคือเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสงบ นิสัยของท่านที่โปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวมักเป็นผู้จริงใจ เปิดเผย ไม่โปรดปรานเก็บกดอารมณ์ไว้กับตัว ขณะที่ก็เป็นผู้รับฟังที่ดี พร้อมทั้งเป็นที่ให้คำแนะนำเวลาซึ่งผู้อื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ เป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง ถึงกระนั้นค่อนข้างจะไม่ชื่นชอบรายละเอียดปลีกย่อยมาก นี่แหละเป็นเหตุให้คุณเหมาะเป็นผู้บริหาร

3.ร่มสีชมพู

ในส่วนผู้ที่โปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู คุณคือคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตา นิ่มนวลมีน้ำใจ รักและห่วงใย พร้อมเข้าใจผู้อื่น เนื่องจากโทนสีชมพู เป็นธีมสีตัวแทนของโรแมนติกและรักที่ปราศจากเงื่อนไข ท่านชื่นชอบโทนสีนี้ค่อนข้างมีอุปนิสัยสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดีและปรารถนาให้ผู้อื่นมีความสุขเหมือนกับตนเอง

4.สีแดง

โทนสีแดงเป็นธีมสีที่ดึงดูดเกี่ยวกับเพศ หากท่านโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีนี้ มักเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวคุณเองสูง เป็นคนทะเยอทะยาน มีพลังค่อนข้างมาก แอพทีพและมองโลกในแง่ดี ไม่เฉพาะแต่อยากเป็นจุดสนใจ ชื่นชอบการประกวดแข่งขันและไม่ยอมกลายเป็นที่ 2 จากใคร มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ คุณเป็นผู้ที่มีแผนแน่ชัดรวมทั้งมักลงมือทำให้เป็นจริง อย่างไรก็ตามมีความอดทนต่ำ มีนิสัยอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่นสักหน่อย ส่วนมากมักเป็นดารา หรือคนที่มีชื่อเสียง

5.สีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินเป็นสีของทะเลรวมทั้งเป็นโทนสีแห่งสันติสุข เป็นธีมสีซึ่งเป็นที่นิยมอย่างสูง  โดยเฉพาะในหมู่เพศชาย ขณะที่ยังเป็นโทนสีซึ่งสามารถที่จะลดระดับการเต้นและแรงดันเลือดได้ จึงมักเอามาทาเป็นโทนสีห้อง หรือว่าใช้เป็นสีเว็บไซต์ของธุรกิจต่างๆ หากเพื่อนๆถูกใจร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีน้ำเงิน ท่านคือบุคคลที่ชอบความสงบเงียบ ใจเย็น เก็บกดอารมณ์เยี่ยม  ชอบแสวงหาทางที่อ้างว้าง ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและครอบครัว ไม่โปรดปรานการเสี่ยง พยายามยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชื่นชอบคำสั่ง หรือระบบระเบียบของชีวิต ไม่ชอบการลงทุนด้วยตัวคุณเอง ติดกับสิ่งที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว หรือแนวทางเดิมๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าเพื่อนๆชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง คุณคือผู้ซึ่งหลงใหลสิ่งเกี่ยวกับจิตวิญญาณ นิสัยจงรักภักดี ลึกลับ ชื่นชอบความเสรีโปรดปรานการออกท่องโลก เป็นนักสร้างสรรค์ตัวยงรวมทั้งโปรดปรานใช้ความคิดรังสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ช่วยให้ตนเองดูเด่นจากผู้คนอื่นๆ

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน พร้อมให้คุณได้เลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ที่เป็นซีรี่ย์ที่เป็นที่นิยมและเหมาะสมกับการแจกเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ อย่างมากมาย  เพราะมาตรฐานวัสดุร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีถึง 11 ธีมสี เนื้อผ้ามีกันรังสี UV ภายใน ด้ามจับโค้งรูปทรงตะขอที่มีส่วนช่วยให้จับร่มได้แน่นกระชับตอนฝนตก มีราคาขายแค่เพียง45 บาทต่อคันแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ