ตุลาคม 22, 2018, 04:43:45 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันดีกว่า ชิ้น  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 10:54:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6872
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของกำนัลร่ม ร่มงานศพ เจียดร่มงานสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ค้าขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทร 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
บ้าน    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
เริ่มต้นรู้จักกับองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันดีกว่า ตำแหน่งต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีหน้าที่อะไรบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนซื้อหาควรทราบ! 6 ส่วนประกอบหลักของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐ์กรรมที่อยู่คู่กับมนุษย์มามากกว่า 3000 ปี จากการคิดแบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ ปรับปรุงประกอบกับพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนในปัจจุบันร่มกันฝนตกเป็นเครื่องใช้สอยที่จำเป็น สามารถช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยจากเม็ดฝนรวมทั้งแดดได้ ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ตกแต่งกลายเป็น Fashionตามถนน ทั้งนี้ทั้งนั้น ร่มราคาถูก มีตัวประกอบซึ่งซับซ้อนมากมายที่คุณควรศึกษาเช่นเดียวกันนะ

1.เสาร่ม

ทั้งนี้เพราะ ร่มขายส่ง สามารถที่จะจำแนกแยกแยะได้ไปตามสัดส่วนร่มกันฝน ความกว้างหรือเส้นผ่านศูนย์กลาง ปริมาณก้าน รูปแบบการเปิดกาง พร้อมทั้งจุดประสงค์สำหรับใช้ โดยร่มกันฝนธรรมดาโดยมาก 8 ซี่ก้าน แต่แม้กระนั้นก็อาจจะมีดีไซน์อื่นๆ ได้เช่นกัน เช่น 5 6 7 10 12 14 16 หรือว่า 24 ก้าน ซึ่งชิ้นส่วนของ ร่มราคาถูก โดยมากมิได้ต่างกันมากนัก เสาร่มจะเป็นตัวเสาซึ่งเป็นแกนกลางของตัวร่ม ในอดีตมักจะผลิตจากท่อนไม้ ถึงกระนั้นปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกค่อนข้างหลายหลาก เช่น โลหะเหล็ก อลูมิเนียม หรือไฟเบอร์กลาส คันร่มจะเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างด้ามจับซึ่งอยู่ส่วนล่างสุดและบริเวณส่วนผ้าร่มซึ่งคือวัสดุเนื้อผ้าส่วนบน

2.ส่วนส่วนผ้าร่ม

ส่วนส่วนกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของผ้าร่ม ซึ่งทำหน้าที่คอยดักจับน้ำฝน ป้องกันแดด ลมพายุ อีกทั้งให้ร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้ใช้

3.ก้านร่ม

ก้านของร่ม คือส่วนซึ่งทำงานเป็นแกนโครงสร้างของ ร่มขายส่ง พร้อมทั้งช่วยให้ร่มมีรูปร่างโค้งสวยงาม ซึ่งซี่ก้านของร่มส่วนบนจะโดนเย็บกับผ้าส่วนผ้าร่ม ขณะที่ก้านร่มด้านในจะทำงานเป็นชิ้นส่วนคอยซัพพอร์ท เพื่อที่จะให้ตัวร่มมีความแข็งแรงและเชื่อมต่อรับกับเสาส่วนกลางเป็นกลไกสำหรับเวลาเปิดกางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนของร่ม

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีจะทำจากพลาสติกแข็งสามารถที่จะรูดดึงขึ้นๆ ลงๆได้ เพื่อที่จะหน่วงในเวลาเปิดหรือปิดร่มของชำร่วย

5.กลไกสปริง

ตัวสปริงมักจะถูกซ่อนฝังไว้ภายในเสาร่ม สำหรับล็อกวงแหวนพลาสติกเอาไว้ โดย ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไปจะมีการใส่ตัวสปริงไว้ 2 จุดด้วยกัน คือ ด้านบนทำหน้าที่เป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่มกันฝน ส่วนลวดสปริงด้านล่าง ไว้ใช้เพื่อล็อกตัวร่มตอนเก็บพับ

6.ปลอกร่ม

ปลอกร่มคือบริเวณยอดร่มกันฝน ซึ่งมักประดับด้วยวัสดุโลหะหรือว่าปลอกพลาสติกอยู่เหนือส่วนกันสาด ทั้งนี้จะมีรูปทรงเรียวแหลมหรือเป็นหัวปิดเกลี้ยงก็ได้เช่นกัน พวกมันเป็นส่วนประกอบซึ่งก่อให้เกิดความสวยงามสำหรับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ที่จับ

มือจับคือส่วนซึ่งช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะหนีบจับหรือพกพาร่มกันฝนไปกับตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย และยังยึดจับได้แนบแน่นยามพบเจออากาศที่เลวร้าย พายุหรือลมแรงๆ ซึ่งโดยปกติมักมี 2 ประเภทซึ่งนิยมกัน นั่นก็คือ มือจับชนิดคันตรงและที่จับลักษณะโค้งงอ หรืออาจจะถูกเรียกว่าด้ามจับแบบตะขอก็ได้ โดยคือรูปทรงซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถถือหรือเกาะยึด ร่มราคาถูก ได้กระชับอย่างมาก นอกจากนี้ก็สามารถที่จะเอาขอเกี่ยวมาคล้องซึ่งแขนเวลานำติดตัว หรืออาจจะใช้ห้อยผึ่งตากร่มให้แห้งสนิทเช่นเดียวกัน

จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง คันหนึ่งความซับซ้อนและองค์ประกอบหลายหลากอันด้วยกัน โดยบางชิ้นส่วนถ้าหากผลิตจากวัตถุดิบซึ่งไม่ได้มาตรฐาน  ปราศจากศักยภาพที่ดีพอเพียง ก็สามารถส่งผลให้ร่มปราศจากความคงทนได้ เพราะฉะนั้น การสั่งซื้อพยายามจำเป็นต้องตรวจบริเวณต่างๆ รายละเอียดของร่มกันฝน วัตถุดิบที่เลือกใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเรียบร้อยในการเย็บ รวมทั้งควรทดสอบเปิดกางซะก่อน จุดสำคัญที่สุดจะต้องเลือกซื้อจาก ร้านค้าซึ่งไว้ใจได้ ยี่ห้อมีค่อนข้างโดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านซึ่งต้องการสั่งซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อนำมาจ่ายแจกใช้เป็นของชำร่วยด้วยแล้ว จะต้องใส่ใจกับการซื้อให้มากจริงๆ
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

เครดิต : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม