มีนาคม 18, 2019, 11:00:08 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยครีมกันแดดหน้า ครีมกันแดดสำหรับทาผิวหน้า ห  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2019, 01:49:38 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 43
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุ้มครองปกป้องผิวของคุณจากแสงตะวันรวมทั้งมลพิษ ด้วยครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดหน้า ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแดดสำหรับทาผิวหน้า หรือ สินค้า Sun Care สิ่งที่จำเป็นและก็ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันสำหรับหนุ่มๆสาวๆครีมที่เอาไว้กันแดดหน้า สินค้าที่จะช่วยคุ้มครองปกป้องผิวทุกวัน คุ้มครองปกป้องผิวจากการโดนทำลายจากรังสีUVA รังสีUVB Long UV และก็มลพิษที่รังควานผิวได้อย่างมีคุณภาพ ช่วยป้องกันรวมทั้งปกป้องรักษาผิวจากแดดตัวการสำคัญที่ทำให้บริเวณใบหน้าหมองคล้ำ แห้งกร้านรวมทั้งผิวเหี่ยวเฉาก่อนวัย เลือกโลชั่นป้องกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด เลือกผลิตภัณฑ์โลชั่นป้องกันแสงแดดที่เหมาะกับภาวะผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เลือกครีมที่เอาไว้สำหรับกันแดดสำหรับทาผิวหน้าที่เหมาะกับผิวของคุณ

 ผลิตภัณฑ์โลชั่นที่มีไว้ป้องกันแสงแดด โลชั่นที่เอาไว้กันแดดหน้ามัน จาก Kiehl’s แบรนด์ดังสุดยอดยอดนิยมและก็ครองใจผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงรักษาผิวหน้ามาอย่างยาวนาน แบรนด์จากผู้เชี่ยวชาญด้านของใหม่ความงามจากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ได้คิดค้นครีมป้องกันแสงแดดที่ตอบปัญหาการปกป้องคุ้มครองผิวอย่างมีคุณภาพ สูตรที่มีสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติเป็นองค์ประกอบหลัก ลักษณะเด่นของโลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดที่มีวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงรักษาผิวให้แข็งแรง ลดปัญหาผิวแห้งกระด้างและก็เพิ่มความชื้นให้แก่ผิวหน้า มีสารต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองปกป้องผิวโรยราก่อนวัยและก็กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า ทำให้ผิวเป็นประจำ ไม่คล้ำง่ายเมื่อออกแดด โลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดสำหรับทาผิวหน้าจาก Kiehl’s มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ เช่น ธาตุ Titanium Dioxide จากธรรมชาติ ที่ช่วยป้องกันรังสี UV ด้านกายภาพจากดัชนีหักเหแสงสูง คาเฟอีนและโกจิ เบอร์ปรี่ เป็นต้น ด้วยสิ่งใหม่พิเศษของ Kiehl’s รับรองได้ว่า เนื้อครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดนอกเหนือจากการที่จะละเอียดบางเบา กันน้ำกันเหงื่อก้าวหน้า ไม่หลุดลอกระหว่างวัน ไม่อุดตันบนบริเวณใบหน้าแล้ว เนื้อโลชั่นที่มีไว้ป้องกันแดดหน้ายังปราศจากสารแต่งกลิ่นและก็น้ำมัน ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่มีอันตรายแล้วก็อ่อนโยนต่อผิว ครีมสำหรับป้องกันแสงแดดหน้าผ่านการตรวจสอบโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าใช้ได้กับผิวไวต่อความระคายเคืองและไม่ส่งผลให้เกิดการแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย
 โลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดของ Kiehl’s มีหลายสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง มีการรับประกันผลของการใช้ครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแสงแดดจากผู้ใช้จริงและก็หลายสูตรสร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแต่ละสภาพผิว อาทิ ครีมสำหรับป้องกันแดดสำหรับคนหน้ามัน Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++ ครีมกันแดดหน้า[/b]มัน สูตรเพิ่มการปกป้อง 3 เท่า เนื้อครีมบางเบา คุมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวหน้าไม่มันระหว่างวัน โลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดสำหรับคนเป็นสิว Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen SPF 50 PA+++ อ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิว แพ้ง่ายและก็ไวต่อการระคายเคือง โลชั่นกันแสงแดดสำหรับเพศชาย Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50/PA+++สูตรกันน้ำ ช่วยคุ้มครองพร้อมการบำรุงผิว ครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดหน้าของ Kiehl’s นั้น สามารถใช้บ่อยๆได้ทุกๆวัน เนื้อครีมที่เอาไว้ป้องกันแสงแดดไม่เหนียว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือทิ้งรอยเปื้อนขาวบนใบหน้า เนื้อโลชั่นที่มีไว้กันแดดล้างออกได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบเปื้อนตันบนผิวหน้าหลังทำความสะอาด และก็ที่สำคัญ โลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดด Kiehl’s เป็นสูตรอ่อนโยน จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่ายและอ่อนโยนต่อทุกภาวะผิว
 
 พอใจผลิตภัณฑ์สามารถเข้าไปเลือกซื้อถึงที่กะไว้ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/sun-care.html และ https://www.kiehls.co.th/ ทางร้านมีบริการส่งฟรีรวมทั้งรับคะแนนสะสมจากทุกผลิตภัณฑ์

Tags : ครีมกันแดดหน้า,ครีมกันแดดหน้ามัน,เซรั่ม