มีนาคม 22, 2019, 08:25:04 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 15, 2019, 03:24:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2363
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งครรภ์และเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงในการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่ออุตสาหะมีครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรจะไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับเพื่อการมีท้องการร่วมเพศเป็นประจำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สมรสบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบวิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น เพราะฉะนั้นกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็เวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งท้องได้มาก การทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการท้องคือ

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อมานะมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดตายได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าจิตสำนึก แต่ว่าผู้หญิงเยอะแยะบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ในขณะสูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่ต้องรอจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพากเพียรที่จะตั้งท้อง

คนรักโดยมากตั้งครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง หากคุณยังมิได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง