พฤศจิกายน 14, 2018, 06:10:29 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้าสุดฮิตของปุถุชนค่าแรง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 06:47:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8304
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ห้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้ายอดนิยมของมนุชเงินเดือน
แห่งประจุบันที่คนดำเนินการจะต้องใช้ชีวิตแบบเร่งรีบเตาไฟฟ้าจึงเหมาะสำหรับชีวิตที่ต้องการความคล่องแคล่วพร้อมทั้งว่องไว รวมไปถึงความสะดวก เนื่องจากส่วนใหญ่คนประจำการมักจะต้องใช้ชีวิตในหอพัก หรือไม่คอนโดที่ทำได้ต้องรอบคอบถ้อยคำสวัสดิภาพสักนิด แล้วก็ไม่ทำได้เข้าครัวเพราะการใช้เตาแก๊สดังตามเคหสถานเป็นประจำได้ และช่วงนี้ก็มีเตาไฟฟ้าหลากหลายยี่ห้อที่วางขายตามตลาด จนเป็นครั้งคราวก็ลงคะแนนเสียงไม่ค่อยจะย่อมเยา วันนี้เรากอบด้วยเตาไฟฟ้ายอดการตั้งกฎเกณฑ์มาวานกันคะ จะมียี่ห้อไหน รุ่นไหนบ้าง ไปดูุกันเลยคะ
1.เตาไฟฟ้า Electrolux รุ่น ETD29KC
ด้วยการบังคับบัญชาการดำเนินงานแบบระบบสัมผัส เป็นเหตุให้การใช้งานคล่องเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งดูดีเช่นกัน ทำเป็นปรับสภาพความร้อนได้ถึง 8 วรรณะ และตั้งเวลาได้ ด้านบอดี้ของเตาเป็นแบบเซรามิค ไร้รอยต่อ และมีแผงจำกัดที่ใช้กล้วยๆ มีฟังก์ชัน Pot Detector ซึ่งจักสกัดกั้นอาชีพอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะอยู่บนเตาขา

2.เตาไฟฟ้า Ceramic hob
รุ่นนี้จะหมายความว่ากระจกส่อง Ceramic ย่านอาจทนความร้อนได้สูงมาก ๆ รับแรงกระแทกได้ออกจะดี แนวคิดทำหน้าที่รุ่นนี้จะมีขดลวดไฟฟ้าภายใน หลอดอินฟาเรด หรือหลอดไฮโดรเจนคอยสร้างความร้อนค่ะ โครงหน้าก็จะออกจะเหมือนเตาไฟฟ้าประจำ แต่มีขนาดใหญ่กว่า และต่างกันตรงที่เมื่อใช้ยุติจะยังคงมีความร้อนเหลืออยู่ อันนี้จำเป็นเฝ้ารอชาคริตนะค่ะ
3. เตาไฟฟ้า Philips  รุ่น HD4911
รุ่นนี้จักมีกำลังไฟ 2100 วัตต์ ทำเป็นทำให้เสมอความร้อนได้ 5 ระดับ ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 24 ครู่
รูปลักษณ์สวยงาม ความหนักเบาลงพระบังคนเบา แบรนด์ฟิลิปท์หมายถึงแบรนด์ยุโรปที่ประดิษฐ์ชื่อเสียงในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ประกันว่าปราศจากปริศนามากวนใจถ่องแท้
4. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า AJ รุ่น IN-001B
มาถึงดรุณีที่เป็นกันเองกันดี รุ่นนี้มีกำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ มาพร้อมสรรพฟังก์ชันการใช้งาน 8 ฟังก์ชัน มีกระบิลสวัสดิภาพที่เก่งตัดไฟอัตโนมัติเมื่อขัดสนภาชนะติดตั้งอยู่บนเตาไฟฟ้า หน้าเตาทำจากเซรามิคชั้นเยี่ยม แล้วก็ทำเอาร้อนด่วนเจริญพร้อมกับยังเก่งประทินได้สบายอีกด้วยจ๋า
5. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex รุ่น IF-404
ดีไซน์ดี ใช้งานสะดวก เชี่ยวชาญใช้ได้กับหม้อสแตนเลส มีกำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ บังคับการกิจธุระด้วยกบิล LED มีฟังก์ชันให้เลือกถึง 8 ฟังก์ชัน ทั้งหมดการทำอาหารทุกแบบ และสามารถชำระล้างได้ง่าย มีความปลอดภัยสูง
และนี่ตกว่าเตาไฟฟ้ายอดแบบของมนุษย์ออฟฟิตอย่างเรา เพื่อน ๆ คนไหนกำลังฝักใฝ่หมายจับจ่ายมาไว้ที่ห้องหับสักเครื่อง ก็เชี่ยวชาญเลือกคัดตัวใดตัวหนึ่งจากรีวิวนี้ได้เลยจ้า คอนเฟิร์มเลยว่า มิคว้าน้ำเหลวแน่ๆจ้าาาา

ที่มา : http://www.sakonjob.com/index.php/topic,516945.new.html#new

Tags : เตาไฟฟ้า,เตาแม่เหล็กไฟฟ้า,เตาแก๊ส