มิถุนายน 24, 2019, 10:23:09 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เคยไหมเพียงแค่หยิบหนังสืออัตชีวประวัติดี ๆ สักเล่มนึง ในเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยา  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2019, 11:24:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3560
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคยไหมเพียงแค่หยิบหนังสืออัตชีวประวัติดีๆสักเล่มนึง ในช่วงเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยากหาแรงจูงใจไม่ว่าจะเรื่องใด คุณก็จะได้แนวความคิดรวมทั้งไอเดียบันเจิดขึ้นมาทันที หนังสือที่คนดังๆถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต สอดแทรกแนวคิด มุมมองที่แตกต่างออกไป บางทีอาจสร้างแรงจูงใจและเพิ่มเติมพลังในชีวิตให้ท่านได้ เพียงแต่คุณเปิดใจที่จะอ่านซึมถ้อยคำจากตัวอักษรของพวกเค้า
 
 คนที่ใครๆก็รู้จักที่มีประสบการณ์ชีวิต ได้บรรจงเขียนวรรณกรรมผลงานอันมีเหตุที่เกิดจากการคิด แล้วก็จินตนาการของพวกเค้า เค้าเรียบเรียงผ่านการกลั่นกรองเพื่อสร้างแนวคิด นำมาเล่าให้เราได้อ่าน หากคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ต้องการประสบความสำเร็จคุณต้องเลือกเดินตามคนที่บรรลุความสำเร็จแล้ว ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมเดี๋ยวนี้คนต้องการมั่งคั่งมากขึ้นบางบุคคลดำเนินงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มรายได้ บางบุคคลหวังมั่งมีทางลัดด้วยการซื้อหวย รวมทั้งบางคนหวังมีเงินมากยิ่งขึ้นด้วยการลงทุน จากการจัดชั้นหนังสือขายดีในร้านนายอินทร์ Box Set ชุด ลงทุนหุ้นอย่างชาญฉลาด THE INTELLIGENT INVESTOR มียอดจำหน่ายดีเป็นอันดับ 1 เนื่องจากว่าการลงทุนอาจมีความเสียงเราควรศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน คนที่ลงทุนแล้วบรรลุความสำเร็จอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้ามีเคล็ดลับอะไรที่เราจำเป็นต้องทำความเข้าใจ เราจะสร้างพอร์ตหุ้นให้ร่ำรวยมั่งคั่งแบบวอร์เรน บัฟเฟตต์ทำยังไง นี่คือหนึ่งทางที่เราจะบรรลุเป้าหมายเพียงแค่เราเดินตามคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว หรือถ้าคุณอยากเป็นคนเฉลี่ยวฉลาด ต้องการเป็นอัจฉริยะคงไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้คนนี้ เซอร์ ไอแซก นิวตัน เพราะแอปเปิลผลนั้น ก็เลยทำให้เขาต่อยอดความนึกคิดไปได้จนถึงบรรลุเป้าหมาย หนังสือคิดแบบอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ เซอร์ ไอแซก นิวตัน จะสร้างแนวความคิดอะไรให้คุณได้ หนังสือสำหรับคนต้องการร่ำรวยอีกเล่มหนึ่งที่ติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดิบขายดีที่อยากเสนอแนะ ต้นแบบคนมั่งมีอเมริกัน เส้นทางการเป็นคนมั่งคั่ง ของแอนดรูว์ คาร์เนกี้' ผู้ผลิตชาติและก็เศรษฐกิจอเมริกันในยุคบุกเบิก เพราะเหตุใดแอนดรูว์ คาร์เนกี้ถึงได้เป็นต้นแบบคนมั่งมีอเมริกัน แค่เพียงความมั่งมีนั้นมันไม่พอสำหรับมนุษย์ ความดีต่างหากที่โลกจะจดจำได้นาน เมื่อเค้าประสบผลสำเร็จอย่างล้นเหลือและก็นำเงินที่เขาสะสมมาได้ออกทำการบุญกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นี่คือหนังสือที่มีคุณค่าจากบันทึกของเค้าเอง รวมทั้งได้ให้แนวคิดในหนังสือเล่มนี้ว่า “ผู้ที่ตายแบบรวย ตายด้วยความอัปยศ”
 
 นี่เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่ง เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆจากหนังสืออัตชีวประวัติของคนมีชื่อเสียง ยังมีคนที่ใครๆก็รู้จักอีกเพียบเลยที่คุณอาจจะยังไม่ทราบจะ พวกเค้าได้มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต พร้อมแนวคิดให้คุณแล้วต้องการเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพียงแต่เปิดใจอ่านแล้วคุณจะทราบดีว่าเรื่องราวที่คุณว่าทราบแล้ว บางทีก็อาจจะยังไม่พอ ร้านนายอินทร์ พร้อมที่จะอยู่ข้างเคียงรวมทั้งสร้างแรงผลักดันให้กับสหายคนอ่าน สามารถเข้าไปหาแรงบันดาลใจของคุณถึงที่เหมาะ WWW.NAIIN.COM เราได้รวบรวมวรรณกรรมดี ที่เป็นผลงงานคนมีชื่อเสียงต่างๆไว้ให้ท่านเลือกแล้ว
 

สนใจ วรรณกรรม ได้ที่นี่
Website วรรณกรรม https://www.naiin.com/category?category_1_code=33&categoryLv2Code=65&product_type_id=11


Tags :  บ้านและสวน, myhome