ธันวาคม 10, 2018, 05:38:41 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายม  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 07, 2018, 07:32:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1318
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนขณะนี้ คงควรจะมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็คงจะรู้ดีว่า เวลาจะใช้อุปกรณ์เหล่านี้ ก็จำเป็นต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำกระแสไฟฟ้าเข้าอุปกรณ์ได้ ท้ายที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องใช้ไม้สอยก็จะค่อยๆหมดลง และโทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และจากนั้นก็ไม่อาจจะติดต่อผู้ใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงความสำคัญของเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องไม้เครื่องมือชนิดเครื่องชาร์จโดยเฉพาะ สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank แล้วก็รวมไปถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงวัสดุอุปกรณ์เพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ดีแล้ว จนอาจจะกล่าวว่าในขณะนี้ Innergie ไม่ได้จำกัดสินค้าอยู่แค่เพียงสินค้าด้านพลังงานแค่นั้น แต่ยังขยายมาสู่เครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องสารภาพเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่สร้างจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกโอกาส จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมประเด็นการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเนื่องจากว่าสายไฟคุณภาพต่ำๆที่จ่ายไฟฟ้าได้ไม่สม่ำเสมอกระทั่งพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอกล่าวถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์ บนเครื่องมือจะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอด อุปกรณ์จำพวกแสดงภาพแล้วก็เสียง นอกนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องทุกข์ยากลำบากกับการจะต้องพลิกคว่ำเครื่องใช้ไม้สอย หรือหัก บิดสายไฟ เหมือนอย่างเวลาที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน จึงควรคว่ำเครื่องใช้ไม้สอยลง หรือไม่ก็ต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากแค้นสำหรับในการใช้งาน และส่งผลให้เครื่องใช้ไม้สอยได้รับความเสื่อมโทรมเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิตออกมา ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ อีกทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าหากจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ดังเช่นว่า adapter แบบขากลม และadapter แบบขาแบน สามารถแทงกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งหมด หมดปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น เกิดการโยก คลอน จนถึงทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตอย่างกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟ Innergie ก็ทำออกมาเจริญทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟฉุดกระชาก จนกระทั่งแบตเตอรี่ในอุปกรณ์ที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นแน่นอน ผู้ใดที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนพังทลายไป แล้วยังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
ผลิตภัณฑ์ท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมา ก็คือ Powerbank เดี๋ยวนี้คุณน่าจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้เปลี่ยนเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่จำต้องพกพาไปด้วยทุกๆที่ แม้อยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าหากคุณได้ลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากสามารถเก็บไฟได้ดิบได้ดี ชาร์จได้เยอะแยะ แถมในเวลาที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเพียงแค่นั้น
.
ด้วยสินค้าประสิทธิภาพทั้งปวงที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้สร้างผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และก็เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด ถ้าเกิดผู้ใดที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าขายอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป และก็บนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับรับรองว่าหากคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง รวมทั้งติดใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนกระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่นอน
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie