ธันวาคม 10, 2018, 07:01:57 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: bezalel เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 08:25:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9721
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางทีก็อาจจะไม่เคยรับรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าหากจะให้ทายใจจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังเดากันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งขายผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีจุดกำเนิดอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าพื้นที่แบรนด์ผลิตออกมาส่วนมากจะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีโครงสร้างซับซ้อน แม้กระนั้นสามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้เป็นอันมาก เช่น เคสโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์บางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่สิ่งเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวพวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ เป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยปกป้องอันตรายที่บางทีอาจกำเนิดกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เป็นอย่างดี ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายออกแบบร่วมกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณดูสวย มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ แล้วก็ที่สำคัญคือสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ อีกทั้งจากแรงชน แรงกดอัด รวมทั้งความชุ่มชื้น น้ำ และมลภาวะจากด้านนอก ช่วยทำให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ยืดอายุการใช้งานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกเยอะ รวมทั้งยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์มือถือให้สามารถใช้สำหรับในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้โดยทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาเสียบ ต่อไฟบ้าน หรือจำเป็นต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดเตรียมมาในกระเป๋าถือให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่อาจจะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับแทงได้ แค่มีเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเติมแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้อยู่ได้ต่อไปตราบจนกระทั่งจะกลับถึงบ้าน โดยเหตุนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel คือเคสที่ทำเป็นอีกทั้งคุ้มครองปกป้อง รวมทั้งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้กับคุณได้อย่างพร้อมจริงๆ
.
2. เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ สำหรับอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็เรียกได้ว่ามากมายไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์นี้เลย เดี๋ยวนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท ยกตัวอย่างเช่น wireless charger แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความไม่เหมือนของวัสดุอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้คือ อุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อเครื่องใช้ไม้สอยเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำต้องวางมือถือไว้บนเครื่องใช้ไม้สอยตลอดเวลา ไม่สามารถหยิบโทรศัพท์มือถือออกไปใช้งานที่ไหนได้ ในเวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องวางมือถือไว้กับวัสดุอุปกรณ์ตลอดเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จมากจนเกินไปจนถึงไม่สามารถที่จะรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ เพราะจะทำให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าถ้าเทียบเคียงกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากยิ่งกว่า เปรียบเทียบกล้วยๆหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ wireless charger บางทีก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งนั้น
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้สะดวกเยอะขึ้นจริงๆคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องมือเสริมดีๆสักตัว ขอแนะนำเลยว่าไม่สมควรพลาดวิธีการสำหรับเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แม้กระนั้น สำหรับในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังนี้ เพื่อให้ได้สินค้าของแท้ ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาตอนหลัง ดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งเชื่อใจได้เท่านั้น อย่างเช่น ตามร้านขายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และก็บนเว็บที่เป็นผู้แทนขายของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เนื่องจากส่วนมากชอบเป็นผลิตภัณฑ์เอาอย่างที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในภาวะชำรุดจนกระทั่งไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรจะซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่จำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกเกินไป เพราะว่าเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แต่ในเวลาเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินไป สักครู่จะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรวิเคราะห์สภาพของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะได้รับก่อนว่าเป็นอย่างไร ถ้าเกิดเป็นการซื้อขายผ่านเน็ต ขอเสนอแนะว่าควรมีการนัดดูผลิตภัณฑ์ รวมทั้งจ่ายเงินด้วยมือของตน เพื่อให้คุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ใช่ของที่เป็นของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย และก็สำหรับเพื่อการค้าขายทุกหน ควรเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานอย่างน้อย 7 วัน ถ้าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยนแปลง
.
wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แท่นชาร์จไร้สาย

Tags : bezalel,wireless charger