ธันวาคม 11, 2018, 04:51:40 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 11:49:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4040
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้วิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถศึกษาวิธีมีครรภ์และเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อบากบั่นมีครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับในการท้องของคุณอย่างมากมาย ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพยายามร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่ครองพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์บางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการทราบวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้แนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และขณะที่เยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณและก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มาก การทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจถ้าคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องเดาอะไรก็ตามสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสในการท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดตายได้โดยประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แต่เพศหญิงจำนวนหลายชิ้นเพียรพยายามที่จะมีท้องในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จะต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะตั้งครรภ์

คู่ชีวิตจำนวนมากท้องด้านในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้มีท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง