มิถุนายน 24, 2019, 10:23:40 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 20, 2019, 10:06:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3560
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มติชน เชื่อว่าคนอีกหลายคนเมื่อได้ยินว่ามติชนคงจะรำลึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการเมือง แต่ว่าจะมีสักกี่คนที่ทราบว่า มติชนนั้นเป็นสำนักพิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อหา รูปเล่มน่าอ่าน ภาพประกอบมีสีหลากหลายและยังสวยงาม หนังสือในสำนักพิมพ์ มติชนผ่านการคัดสรรผลงานจากนักประพันธ์มือโปรทุกท่าน ซึ่งหนังสือของสถานที่พิมพ์มติชนจะวางจำหน่ายในร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกช่วงวัย แล้วก็มีหมวดหนังสือให้เลือกสรรอย่างนานัปการตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า มีผลิตภัณฑ์หลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น Books E-Books รวมทั้ง E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือจำพวกต่างๆอีกเพียบเลยมากมายแนว โดยมีวางขายที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือชนิด วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม นอกนั้นยังมีหนังสือจำพวกอัตชีวประวัติ ที่นำเสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีหน้าที่โดนเด่นในสังคม อีกทั้งในประเทศและต่างถิ่น ซึ่งได้รับการยกย่องเชิดชูหรือเอ่ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละระยะเวลา หรือมีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกประเภท ทุกหมวดหมู่ ครบทุกสิ่งที่จำเป็นของผู้อ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะคืออะไร พวกเราก็มีหนังสือที่เหมาะสมสำหรับคุณ ทั้งให้ความรู้ด้านวิชาการ วิชาความรู้ในชีวิตประจำวันและการดำเนินชีวิต รวมถึงความสนุกสนานเพลิดเพลินเพลิดเพลินบันเทิงใจ แล้วก็สำหรับหนังสือที่โดดเด่นจากสำนักพิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนมากจะเป็นหนังสือที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ หรือการเมืองของเมืองไทย เป็นหนังสือประเภทบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้วางใจได้ และก็ยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกเพียบเลยที่แทรกสอดคติ ข้อคิดเตือนใจดีๆซึ่งทำให้นักอ่านจะได้รับแนวคิดดีๆจากนักประพันธ์ในหลายๆความนึกคิด ในหลายๆประเด็น ซึ่งบางครั้งอาจจะเอามาประยุกต์ใช้ในชีวิตของตนเอง จนถึงทำให้ไปถึงเป้าหมายก็เป็นได้ หนังสือที่สำนักพิมพ์มติชนคัดเลือกสรรมาอย่างดี ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จำเป็นต้องจ่ายไปแน่ๆ
 
 ถ้าหากพอใจหนังสือจากสำนักพิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมชมเหมาะร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา หากไม่สบายในการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและก็ดูกรยการหนังสือได้ทางเว็บของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือเยอะแยะให้แก่คุณได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ถึงที่เหมาะเว็บไซต์ https://www.naiin.com/publisher/000329 ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแต่ไม่กี่ขั้นตอนคอยรับหนังสือแบบสวยๆที่บ้านได้เลย รวมทั้งทางร้านยังมีบริการส่งฟรีทั่วทั้งประเทศ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งสะดวก สบายหยัดเงินและเวลา สอบถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้ โทร 02-4239999 กด 4 และก็ฟังข่าวสารอัพเดตหนังสือใหม่ๆแล้วก็โปรโมชั่นต่างๆพอดี แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สถานที่พิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชากรนิเวศน์ 1 ตำบลลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดกระทำวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ สำนักพิมพ์ ได้ที่นี่
Website สำนักพิมพ์ https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags :  ร้านหนังสือนายอินทร์