ธันวาคม 10, 2018, 05:51:49 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 09:03:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4025
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะแยะ ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะวิตกกังวล และก็มีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ รวมทั้งทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นความกังวลใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในภายหลังในชีวิต หญิงมักรอคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิจารณาอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นช่วงๆในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ในขณะที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความให้การช่วยเหลือในการตั้งท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้และนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และแม้แต่ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตนเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีสุขภาพดีเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการท้องที่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับการมีครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากมายและก็เพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงส่วนมากมีโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และถ้าคุณไม่อาจจะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถตั้งท้องได้จนถึงเธออายุราว 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่อาจจะมีท้องได้อย่างเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนแตกต่างกันเล็กน้อย บางเวลาผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าใจที่ความสามารถสำหรับในการมีท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

แต่ประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี