ธันวาคม 11, 2018, 04:41:57 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 06:54:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4040
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นกัน สตรีส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังตั้งท้องและประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อาเจียนและก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... หน้าอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการไม่สบายบวมและอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอไป ปัจจัยอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจทำให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา ถึงแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องมาจากผู้หญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี