ธันวาคม 14, 2018, 11:48:16 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 09:37:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9708
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดแจงกับข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังกำหนดวิธีติดต่อพวกเราอีกด้วยแม้คุณมีปัญหาเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถออนไลน์รวมทั้งสินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์และแอพมือถือของเราเอง แล้วก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอาทิเช่น เว็บไซต์ผู้ส่งเสริมด้วย แผนการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งสิ้น
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ เราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ แล้วก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของพวกเรา พวกเราอาจเก็บข้อมูลบางอย่าง แม้คุณจะไม่ได้กระทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม ถ้าเกิดคุณเชื่อมต่อจากเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนที่ เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงอุปกรณ์เขยื้อนของคุณ การตั้งค่าและก็ลักษณะที่กำหนดของเครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดรวมทั้งลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณแล้วก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (เช่น ชื่อ คำชี้แจงและก็หมู่) ข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถที่จะทำให้พวกเรากำหนดได้ว่าคุณเป็นคนใด แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด อาทิเช่น facebook

เพราะอะไร รถเช่า Rentconnected.com จำต้องรวบรวม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อปฏิบัติงานและก็ดูแลการจองรถของคุณ และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถ เรายังคงใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อปฏิบัติงานและก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ดังเช่น ประกันเสริม) รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยทำให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาเช่นนี้จะช่วยให้พวกเรารู้เรื่องและปรับแต่งบริการของเรารวมทั้งพันธมิตรให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ เช่น:
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน คำแนะนำ รวมทั้งอัพเดตจากเรา รวมทั้งเนื้อหาของผลิตภัณฑ์และก็บริการ ข้อเสนอแนะพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและก็กิจกรรมหรือการประกวดของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย อย่างเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นข้อเสนอที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บของเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บไซต์มือที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจปรารถนาคำตอบเพื่อจัดแจงคำขอของคุณ
หากคุณมิได้ทำการจองจนเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ เราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเรามองว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราบางทีอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นและก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
พวกเราอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่เกี่ยวโยงกับการจองให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การค้นคว้าด้านการตลาด: บางคราวพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการค้นคว้าวิจัยจะเอาไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณแค่นั้น
การสำรวจรวมทั้งปกป้องการคดโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อสำรวจและก็ปกป้องการหลอกลวง และกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือเปล่าพึงปรารถนาอื่นๆ
แก้ไขการบริการของเรา: ท้ายที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และเพื่อเปลี่ยนแปลงการใช้แรงงานและประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
บ้างครั้ง พวกเราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่จัดหารถรวมทั้ง/หรือสินค้าเสริมให้ท่าน: เพื่อปฏิบัติการจองของคุณ เราจำเป็นต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถแล้วก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง ดังเช่นว่า: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์) รวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเราเพื่อจุดประสงค์ที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น อย่างเช่น พวกเราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่หารถยนต์ให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อดำเนินการชำระเงินหรือรับประกันการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานบุคคลที่สามพวกนี้ทั้งปวงจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บงำความลับของข้อมูลอย่างเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายอื่นใดนอกเหนือจากที่เจาะจงไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือเพื่อจัดส่งรถในเว็บและแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บกลุ่มนี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ดังเช่น เพื่อเป้าประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวพันกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานไต่สวน หากเป็นมีความจำเป็นตามกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์ใดๆที่มีผลบังคับทางกฎหมาย) สิ่งที่ต้องการดังกล่าวมาแล้วข้างต้นบางทีอาจรวมทั้งคำสั่งของศาล หมายศาล รวมทั้งคำบัญชาที่มาจากขั้นตอนการตามกฎหมายแล้วก็การไต่สวนทางอาญา พวกเรายังอาจเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณถ้าเกิดมีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครอง ตรวจค้น หรือกีดกันการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เขยื้อนอย่างไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะเก็บรวมทั้งประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา และช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จัดแจงไว้เพื่อป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจและก็มาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกแล้วก็ทางด้านกายภาพ มีเพียงแต่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะอธิบายแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็การขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปริศนา ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าและก็จองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบราคารถเช่า ที่ดีที่สุดแล้วก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้ใช้บริการรถเช่า ทั่วราชอาณาจักรไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย เป็นต้นว่า รับรถตามสนามบิน โรงแรม สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อแน่ใจว่าเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี และก็ราคาที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และเสนอความง่ายสำหรับในการหาและก็จองรถเช่า ปัจจุบัน Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วราชอาณาจักร พวกเราเก็บรถเช่ามากที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,เช่ารถ