ธันวาคม 15, 2018, 07:21:05 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน สนใจใช้บริการทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 08:06:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9837
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา
.

.
 ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีมากแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นผงที่บ้างครั้งพวกเรามิได้ตั้งใจ ที่เป็นเหมือนละอองลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ภายในบ้านสูดกลิ่นเข้าไปที่จะมีผลกระทบตามมาภายหลังถ้าเกิดสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งปัจจัยที่หากกำจัดไม่ถูกวิธีหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะก่อให้เกิดการเติบโตได้เป็นอย่างดีซึ่งก็คือ “ไรฝุ่น”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในเครือญาติเดียวกับแมงมุม แม้กระนั้นมีขนาดที่เล็กกว่าและจำเป็นต้องใช้กล้องถ่ายรูปส่องเพียงแค่นั้นถึงจะมองเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้เพื่อห่ม ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ของเล่น รวมทั้งเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นตัวเล็กมากมายจนถึงมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" มากมาย พวกนี้ก่อให้เกิดผลเสียกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้รวมทั้งสามารถที่จะทำให้อาการหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะอาการที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่น เป็นสาเหตุของกระบวนการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารปะปน ด้วยการสร้างสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยเฉพาะขึ้นมารวมทั้งกระทำจำว่าสารดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นเป็นสารที่ทำให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นจะมีความแตกต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลภาวะตรงที่อาจจะมีผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนมีผลทำให้คนที่แพ้เปลี่ยนเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เนื่องจากของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจัดกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียง หรือจะกระทำสลัดผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว และขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการเกิดขึ้นอีกเรื่อยทำให้มีการเกิดการอักเสบเรื้อรังจนกระทั่งในที่สุดก็เป็นโรคโรคหืด ซึ่งสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นด้วยวิธีการทำความสะอาดที่พักผ่อนและวัสดุอุปกรณ์ข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับในการเกิดโรคภูมิที่มีเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป แม้ว่านพวกเราจะทาความสะอาดบ้านหลายครั้งแต่ไหนก็ตาม เพราะเหตุว่าเพียงมีเพียงแค่สิ่งแวดล้อมที่สมควร เช่น ที่นอน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงรุ่งเรืองและก็เพิ่มจำนวนได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เหมือนกัน ซึ่งมีแนวทางง่ายๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน กระบวนการทำความสะอาดที่พักผ่อน เสนอแนะว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางในการซักผ้าสำหรับปูที่นอน ผ้าที่มีไว้ห่ม หมอน และก็ผ้าที่ประยุกต์ใช้สำหรับการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับในการทำความสะอาดจะต้องเป็นกระบวนการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและสารที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าถ้าเกิดไม่สามารถทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ภายในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรจะใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนแล้วก็ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่หมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางสำหรับการเป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นผงได้ และก็ยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่ตามที่นอนได้ และก็ที่สำคัญควรจะที่จะเลี่ยงการในการใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อห่มหรือผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายรวมทั้งยากต่อกระบวนการทำความสะอาด เช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกนั้นแล้วชี้แนะว่าถ้าเกิดเป็นไปได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปตากแดดอย่างต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยลดความชื้นของเตียงและก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือคนไหนกันแน่ที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ในห้องหรือบนเตียงเสนอแนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและก็ทำความสะอาดได้ รวมทั้งควรจะที่จะทำการซักบ่อยๆ
.

.
สำหรับด้านในภาย ซึ่งในการโยกย้ายสิ่งของที่เป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่นผง โดยเฉพาะประพรมต่างๆรวมทั้งโซฟาที่อยู่ข้างในบ้านบางครั้งอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่น ยิ่งแม้ประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นละออง ฉะนั้นแล้วถ้าเกิดเป็นไปได้แนะนำว่าให้กระทำเปลี่ยนพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือแปลงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นกำเนิดไรฝุ่นออก ส่วนสำหรับการชำระล้างพื้นให้กระทำการชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นผงได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งทำความสะอาด บางทีอาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นผงฟุ้งขึ้นมาได้ และก็สำหรับในการทำความสะอาดโซฟา พรม รวมทั้งเครื่องประดับบ้านที่บุนวมนั้นวิธีการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นละอองเป็นประจำ แนะนำว่าควรใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดที่สามารถที่จะทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จแล้วก็ให้ทำการจัดระบบบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นละออง ให้กระทำย้ายของ พวกนี้ทั้งปวง สำหรับบ้านไหนที่เครื่องปรับอากาศ เสนอแนะว่าให้ทำการตรึกตรองติดตั้งแผ่นกรองคุณภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และก็ควรที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองเป็นประจำทุก 3 เดือน ด้วยเหตุว่าไรฝุ่นผงจะเจริญวัย แล้วก็สามารถที่จะขยายพันธุ์ได้ดิบได้ดีในลักษณะอากาศที่มีความชื้นสูง ดังนั้นแล้วสำหรับในการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นละอองได้
.

.
ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตนได้อย่างไม่ยากเย็นที่บอกได้เลยว่า หากสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ร้ายแรงเสนอแนะว่าไม่ควรทำความสะอาดเองแล้วก็พยายามที่จะหลีกเลี่ยงการอยู่ในบริเวณนั้นให้สูงที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งต้องพูดว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่แม้ว่าพวกเราจะบากบั่นที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยอมที่จะหมดไปเสียที ด้วยเหตุนี้แล้วสำหรับในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนโอ๊ย และก็ลดช่องทางสำหรับในการเกิดโรคต่างๆที่มีเหตุมาจากไรฝุ่นละอองด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อขจัดไรฝุ่นให้คุณได้ถึง 100% เพราะเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ตั้งใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นละอองและก็ปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน จากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยสิ่งที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น หลังจากนั้นก็จะกระทำ Recheck ด้วยกระบวนการทำความสะอาดอีกครั้ง และทิ้งท้ายด้วยการฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรคในบ้านและภายในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่นอน พร้อมกับการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้แล้วก็สามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นใจสำหรับในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เนื่องจากว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือภายในบ้าน มาอย่างนาน โดยจะมีทีมงานประสิทธิภาพที่มีความชำนิชำนาญและก็ความรู้ภายในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่นอนอย่างดีเยี่ยมสำหรับในการให้บริการ ซึ่งมั่นอกมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่นอน ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องไม้เครื่องมือมาตรฐานระดับนานาชาติและก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของแนวทางการกำจัดไรฝุ่น ในการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือในบ้านที่ปราศจากสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่พักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง
.

.
 เนื่องจากที่นอนเปรียบส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิต เนื่องด้วยพวกเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับในการนอน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วพวกเราจะต้องเอาใจใส่ในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับคนใดกันแน่ที่สนใจสำหรับในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องของการให้บริการและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะพวกเราทราบดีว่าสุขภาพสำคัญมากขนาดไหน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของค่าครองชีพนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพที่ดีแล้วก็อากาศที่ดีในบ้าน ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับในการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นถ้าหากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการถูอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่นอน อย่างงี้จะคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะมีคำพูดสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PKS302
Website ทำความสะอาดที่นอน http://www.siamcleanbed.com

Tags : กำจัดไรฝุ่น