ธันวาคม 15, 2018, 12:39:59 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 08:53:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1351
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ แล้วก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าพวกเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังกำหนดวิธีติดต่อพวกเราอีกด้วยแม้คุณมีปริศนาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์รวมทั้งสินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์และก็แอพโทรศัพท์มือถือของเราเอง รวมทั้งยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆได้แก่ เว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือด้วย หลักการนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนพวกนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา เราอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้ว่าคุณจะมิได้ทำการจองรถก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณแล้วก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม หากคุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่ เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่กำหนดของวัสดุอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดรวมทั้งลองจิจูด เรายังอาจคำนวณแล้วก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ดังเช่นว่า ชื่อ คำชี้แจงและก็หมวดหมู่) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถที่จะทำให้เราระบุได้ว่าคุณเป็นใครกันแน่ แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด ดังเช่น facebook

เพราะเหตุใด รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จะต้องเก็บรวบรวม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดการและดูแลการจองรถของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้จัดหารถยนต์ เรายังใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อปฏิบัติการแล้วก็ดูแลการของสินค้าเสริม (ดังเช่นว่า รับรองเสริม) แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาเช่นนี้จะช่วยทำให้เราเข้าใจแล้วก็ปรับปรุงบริการของเรารวมทั้งผู้ช่วยเหลือให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย ได้แก่:
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน คำแนะนำ รวมทั้งอัพเดตจากเรา รวมทั้งรายละเอียดของสินค้ารวมทั้งบริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆรวมทั้งกิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือเนื้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความย่ำแย่ที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย เหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นข้อแนะนำที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจปรารถนาคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
แม้คุณมิได้ทำจองกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเราเห็นว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราบางทีอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณต้องการการช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: บางโอกาสเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมใดๆก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้วิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมของคุณแค่นั้น
การพิจารณารวมทั้งปกป้องการคดโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจตรารวมทั้งปกป้องการฉ้อฉล รวมทั้งกิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายหรือไม่พึงปรารถนาอื่นๆ
ปรับปรุงแก้ไขการบริการของเรา: สุดท้าย พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเพื่อการวิเคราะห์ เพื่อปรับปรุงการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และก็เพื่อปรับปรุงการใช้งานรวมทั้งประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
บางกรณี พวกเราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์แล้วก็/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อดำเนินการจองของคุณ พวกเราจำเป็นที่จะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถและก็/หรือสินค้าเสริมตามที่คุณจอง อาทิเช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) รวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น ยกตัวอย่างเช่น พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่หารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง เรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อดำเนินการชำระเงินหรือการันตีการชำระเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย องค์กรมือที่สามกลุ่มนี้ทั้งสิ้นจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บงำความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดหมายอื่นใดนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจของพวกเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์ผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถในเว็บไซต์และก็แอพมือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์พวกนี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ดังเช่น เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวพันกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของผู้ส่งเสริมทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานไต่สวน ถ้าเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎระเบียบใดๆที่มีผลบังคับด้านกฎหมาย) สิ่งที่ต้องการดังที่กล่าวถึงมาแล้วอาจรวมทั้งคำสั่งของศาล หมายศาล แล้วก็คำบัญชาที่มาจากวิธีการด้านกฎหมายและการพิสูจน์ทางอาญา เรายังอาจเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณแม้มีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ตรวจค้น หรือกัดกันการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเขยื้อนยังไง
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เขยื้อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะสะสมและก็ประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในทำนองเดียวกับเว็บของพวกเรา และก็ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมการไว้เพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่สมควรเพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและก็การจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนตัวบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งยังด้านเทคนิกแล้วก็ทางกายภาพ มีเพียงแค่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถ เราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดรวมทั้งวิธีขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
หากคุณมีปริศนา ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของเราหรือหลักการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ตั้งตอนวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่ยอดเยี่ยมแล้วก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการจ่ายเงินที่มากมาย รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย อาทิเช่น รับรถตามท่าอากาศยาน โรงแรม สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก และก็ใหญ่ รวมถึงแบรนด์สุดยอด เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถพรีเซ็นท์ รถเช่าคุณภาพดี และก็ราคาที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับการหาและจองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย แล้วก็มีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั้งประเทศ เราเก็บรวบรวมรถเช่ามากที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ