ธันวาคม 17, 2018, 10:08:18 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งอย่างไรไม่ให้กระทบค่าครองชีพรายวัน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:02:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9934
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยคงเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้สึกตัวอีกทีก็พึ่งมานึกได้ว่ารายจ่ายต่อเดือนแทบไม่พออยู่แล้ว การกระทำอย่างงี้นับว่าค่อนข้างน่าขนลุกสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะแม้บริหารเงินต่อจากนั้นไม่ได้ ก็จะต้องไปขอยืมคนอื่นๆ ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆดังนั้นจำเป็นต้องวางแผนและก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้ค่ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนแม้มาเป็นก้อนควรจะจัดสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้จ่ายที่ต้องเท่าไหร่ ค่ารับประทาน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง และค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมทั้งค่าครองชีพที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินพวกนั้นให้เกิดความพอเหมาะ จะต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเนื่องจากว่าถ้าไม่เป็นไปตามแผน จะมีผลให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ ตัวอย่างเช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ถ้าหากชุดที่อยากได้เกิดมีราคาแพงกว่าที่คิด ก็จะต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เนื่องจากเดี๋ยวนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยไข้ตอนไหนก็ยังไม่รู้จัก ถ้ายังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นจะต้องหรือฉุกเฉินได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่สำคัญเสมอๆเป็นไปได้แม้บางครั้งพวกเรามองเห็นอะไรแล้วถูกใจ ต้องการซื้อ ถ้าหากไม่ได้ซื้อบ่อยมากก็คงไม่เป็นผลกระทบอะไร แต่ว่าแม้เป็นบ่อยๆก็อาจมีผลกระทบต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งงามมาก เป็นแบบที่คุณชอบ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จะต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราติดอยู่ถูกมากมาย เพราะว่าเมื่อพวกเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. มานะพกเงินสดเพียงแค่เพียงพอจำเป็นก็พอเพียง แนวทางแบบนี้เป็นแนวทางที่ออกจะได้ผล เนื่องจากว่าบางทีพวกเราเดินเลือกจับจ่ายซื้อของอื่นอยู่ แต่ว่าเพียงพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งสวยๆชอบข่มใจมิได้ แต่ว่าหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็สามารถที่จะช่วยให้คุณอดกลั้นไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งผองนี้เป็นการวางเป้าหมายทางการเงิน หญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจก่อให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ควรจะมีความสบายใจด้วย จะได้สุขสบายกับการแต่งตัวปิ้งเต็มกำลังนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิต : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง