ธันวาคม 19, 2018, 12:32:12 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: อาการปัญหาสุขภาพลูกผู้ชาย และวิธีการรักษา  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:30:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4130
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง รวมทั้งการแก้ปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าหากจะให้กล่าวถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ต้องการที่จะอยากพบเจอ และไม่ต้องการกันเป็นกันสูงที่สุดแน่ๆว่าก็อาจจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง ด้วยเหตุว่าถ้าใครมีปัญหาหรือประสบภาวการณ์ร่างกาย มีอาการแบบนี้แล้ว ก็รับรองได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปอย่างยิ่งเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ หัวข้อนี้บางทีอาจฟังมองเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่เท่าไร สำหรับบางคนหรือสำหรับคนที่ไม่มีปัญหา แต่ว่าถ้าเรื่องจริงคนไหนกันแน่ เกิดปัญหาต่างๆพวกนี้หากขึ้นอยู่กับตนเอง แล้วผมเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นและขาดความเชื่อมั่นในตนเอง อย่างมากเลยทีเดียว และก็ขาดความมั่นใจ เป็นอย่างแน่แท้ พวกเรามาดูกันที่กล่าวว่ากรรมวิธีการแก้ปัญหา ต่างๆพวกนี้ จะสามารถทำเป็นให้หายสนิทจริงหรือไม่และมีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยเริ่มแรก เราจำต้องรู้เรื่องและก็ทำความเข้าใจกันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีต้นเหตุจากร่างกายสถานการณ์ข้างนอก หรือเป็นผลมาจากภาวการณ์จิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกซึ่งก็คือ เรื่องของอีกทั้ง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่แท้เลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างในกรณีที่ คนที่เคยมีภาวการณ์ธรรมดา หรือเปล่ามีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว แบบนี้ ฯลฯแน่นอนว่า เราคงบอกว่าเหล่านี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสถานการณ์จิตใจก็คงจะมิได้ เนื่องจากเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ปกติ มาก่อนกรณีแบบนี้เราสามารถชี้ได้กระจ่างว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุนั้นแล้วก็ยังสามารถปรับปรุงแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจำเป็นต้องรู้แจ่มชัดว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือเกือบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีและจากนั้นก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันการน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นแบบงี้และมีคราวต่อไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยๆนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มชินหรือเริ่มศึกษา กับสิ่งที่เกิดขึ้นจนถึงกลายเป็นนิสัยติดตัวไปนั่นเอง สภาพการณ์แบบงี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวประเด็นสำคัญ ที่นำไปสู่อาการด้วยเหตุว่ายังหนุ่มแน่นแล้วก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแม้กระนั้นสิ่งสำคัญนั่นก็คือเรื่องของสภาวะจิตใจ ที่ควบคุมไม่ได้หรือมีความสะเพร่า หรือความตื่นเต้นเกินเหตุก็เลยก่อให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ดังนั้นแล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้ไม่ยากเพื่อจะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสภาพการณ์ร่างกาย หรือเกิดขึ้นจากสภาพการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถแก้ไขได้อย่างแน่แท้ ก็แค่เราจะต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า พวกเราเกิดจากสภาพการณ์อะไร เพื่อจะได้ปรับปรุงได้ตรงประเด็น แล้วก็ได้อย่างรวดเร็วเห็นผลทันที เรามาลองดูกันว่าสำหรับกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดจากสภาพการณ์จิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดมันก็คือเรื่องของ แนวทางการทำยังไง ให้ชอบใจไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า กระทั่งเกินความจำเป็นเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ใช้กรรมวิธีคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างกระบวนการทำกิจกรรม นั่นเองกรรมวิธีแบบนี้มันจะทำให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกต่ำลงไปอย่างมาก เพราะสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางบุคคล บางครั้งอาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้อย่างเดียวกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปฝักใฝ่กับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะว่าหากเมื่อใดใส่ใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะเกิดสถานการณ์เครียดมากๆและก็จะคือปัญหาดังที่เคย
 เช่นเดียวกันถ้าหากว่าคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกหัดร่างกาย และก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสถานการณ์ร่างกาย กรณีที่ร่างกายแก่มากเพิ่มขึ้น จากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าปัจจุบันนี้เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ก็เป็นเนื่องจากว่าร่างกายของคุณ เริ่มถดถอยลง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เกิดเรื่องที่ จะต้องเสื่อมเชื่อตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว