มิถุนายน 27, 2019, 07:26:45 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 22, 2019, 06:08:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3210
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน เพศหญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในตอนแรก แม้คุณกำลังตั้งครรภ์และก็เผชิญกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้และคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการมีท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด แล้วก็เหตุเพราะผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอหรือไม่และได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี