มิถุนายน 27, 2019, 07:31:29 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านขายร่มธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่ง ไปออกรายการคัมภีร์วิถีรวย รายการtvช่อง 9  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 22, 2019, 06:30:15 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 409
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่ง ไปรายการtvคัมภีร์วิถีรวย รายการtvช่อง 9 คุณธนา เจ้าของบริษัทธนาค้าร่มรวย ได้มาไปทางรายการคัมภีร์วิถีรวย ได้เล่าชีวิตเรื่องราวตอนริเริ่มขายร่มครั้งแรก ช่วงเดิมนั้นคุณธนาได้มาไปขายร่มที่บีทีเอสสวนจตุจักรได้หอบร่มไป ยืนตากสายฝนเกี่ยวกับขายร่มให้กับคุณลูกค้าที่เดินไปเดินมาบนบีทีเอสเพื่อจะเดินเข้าในสวนจตุจักร จึงทำให้จุดประกายคุณธนาว่าการยืนแบบนี้ขายร่มได้แน่ๆๆและขายในพายไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็สามารถได้สินทรัพย์หลักหมื่นซึ่งเป็นเงินจำนวนมากในขณะนั้นสำหรับคุณธนา จึงทำให้คุณธนาเริ่มต้นเค้าจะขายร่มและเริ่มค้าส่งร่ม กับแม่ค้าคนขายของในสวนจตุจักรและสำเพ็งตลาดโบเบและที่สถานขายส่งทุกที

คุณธนา ceo บริษัทธนาค้าร่มรวยจึงเห็นว่าในการขายส่งนั้นทำเอาเรามีรายได้หลักไม่ต้องเสี่ยงอันตรายกับการที่เรามาปูแผงจึงเริ่มต้นในการตั้งบริษัทธนาค้าร่มรวยขึ้นมาเพื่อขายส่งโดยตรงให้กับคุณลูกค้าทุกคนและทุกท่านก็เข้ามาสั่งซื้อไม่ว่าจะเป็นคนขายคนขายหน่วยงานรัฐบาลต่างๆและบริษัทร้านค้าและบุคคลธรรมดา เข้ามาสั่งซื้อเป็นของแจก เช่นของชำร่วยพิธีศพ ชำร่วยงานแต่ง ของรับไหว้ ของกำนัลงานการปลงศพซึ่งผู้ซื้อนั้นนำร่มของ ธนาค้่าร่มรวยไปเพื่อแบ่งสรรเป็นชำร่วยในงานศรีต่างๆ เพราะร่มนั้นมีความหมายดี คือร่มเย็นเป็นสุข บริษัทธนาค้าร่มรวยมีทั้งร่ม  ร่มตอนเดียว21นิ้ว 12ก้าน สายรุ้ง ร่มขอบลายสก็อต ร่มแฟชั่น ร่มกอล์ฟ ธนาค้าร่มรวยผลิตร่มให้เข้ากับสภาพภูมิอากาศของไทย อย่างเช่นของต่างแดนนั้นประเทศยูโรบ้านเค้าไม่มีแดดเขาจึงผลิตร่มที่ไม่มียูวีมาคุณธนาได้ไปเห็นจึงไปเอาลวดลายของร่มนั้นมาแล้วใส่ยูวีให้เข้ากับลมฟ้าอากาศของไทยซึ่งประเทศไทยนั้นมีอากาศมักจะร้อนมากกว่าฝนลงเม็ดคุณธนาจึงเล็งเห็นว่าร่มนั้นควรที่จะมียูวีเพื่อว่ากันแสงแดดกันฝนได้และกันแสงอาทิตย์ได้มากจริงๆเพราะไทยนั้นแสงอาทิตย์ก็จะมากกว่าประเทศยุโรปเป็นอย่างมากมายจึงนำลวดลายมากผสมกับยูวีจึงได้มาเป็นร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย เพื่อให้คนไทยได้ใช้กันอย่างมากเดี๋ยวนี้จะนึกถึงร่มต้องนึกถึงธนาค้าร่มรวย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกบ้านทุกหลังจะต้องมีทุกวัยร่มธนาค้าร่มรวย

คุณธนา ขอบคุณรายการคัมภีร์วิถีรวยช่อง9 ที่เห็นนัยของบริษัทธนาค้าร่มรวยและได้ไปชวนสนทนาเล่าเรื่องชีวิตในรายการคัมภีร์วิถีรวยรู้สึกขอบคุณมากขอรับกระผมกับรายการดีดี บริษัทธนาค้าร่มรวยขอบคุณเป็นอย่างมากมายครับที่เปิดโอกาสคุณธนา ได้พูดคุยเรื่องธุรกิจค้าส่งร่มเงินหลักล้าน
 
 
 
 
 
นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
ที่พัก 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านดิฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ

 

 
 
 
 
 
 

 
 

 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,