ธันวาคม 10, 2018, 05:38:38 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันดีกว่า ชิ้นส่วนต่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 06:45:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9771
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของชำร่วยร่ม ร่มงานฌาปนกิจศพ จำหน่ายจ่ายแจกร่มงานมงคลสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่ม[/i]รวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ค้าร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU[/b]
ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
บ้านเรือน    438 ถนน ลาดปลาเค้า ตำบล จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
ทำความรู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันดีกว่า จุดต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีหน้าที่อะไรบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนซื้อต้องรู้! 6 ชิ้นส่วนสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐ์กรรมที่อยู่กับคนเรามามากกว่า 3000 ปี จากการคิดรูปแบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ เปลี่ยนแปลงและปรับปรุงรูปแบบอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งปัจจุบันนี้ร่มกลายเป็นข้าวของเครื่องใช้ซึ่งจำเป็น สามารถช่วยให้ท่านปลอดภัยจากฝนรวมทั้งแดดได้ ขณะเดียวกันก็สามารถใช้เสริมแต่งเป็นแฟชั่นตามถนน ทั้งนี้ทั้งนั้น ร่มราคาถูก มีส่วนประกอบที่ซับซ้อนมากมายซึ่งคุณพยายามเรียนรู้เช่นเดียวกันนะ

1.คันร่ม

ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มขายส่ง สามารถแบ่งแยกได้ไปตามสัดส่วนร่ม ขนาดความกว้างหรือว่าเส้นผ่านศูนย์กลาง จำนวนซี่ก้าน ลักษณะการกาง พร้อมทั้งวัตถุประสงค์ในการใช้งาน โดยร่มธรรมดาโดยมาก 8 ก้าน แต่อย่างไรก็ตามก็อาจจะมีรูปแบบอื่นๆ ได้เหมือนกัน เช่น 5 6 7 10 12 14 16 หรือว่า 24 ก้าน โดยส่วนประกอบของ ร่มราคาถูก โดยมากไม่แตกต่างกันเกินไป ด้ามร่มคือเสาแกนกลางของร่ม สมัยก่อนมักจะผลิตจากท่อนไม้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้มีวัสดุให้เลือกค่อนข้างหลายหลาก เช่น โลหะเหล็ก อลูมินัม หรือไฟเบอร์ เสาร่มจะเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างด้ามจับที่อยู่ด้านล่างกับบริเวณกันสาดซึ่งเป็นผ้าร่มด้านบน

2.ส่วนกันสาด

บริเวณกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า โดยทำหน้าที่คอยป้องกันเม็ดฝน ยับยั้งป้องกันแสงแดด ลมพายุ และให้ร่มเงาให้กับผู้ใช้งาน

3.ก้านร่ม

ซี่ก้านของร่ม คือบริเวณซึ่งทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของ ร่มขายส่ง และช่วยให้ร่มมีรูปทรงโค้งครึ่งวงกลม ซึ่งซี่ก้านของร่มส่วนบนจะโดนเย็บกับผ้าส่วนผ้าร่ม ขณะที่ก้านร่มชั้นล่างจะปฏิบัติหน้าที่เป็นโครงสร้างคอยรองรับ เพื่อที่จะให้ตัวร่มมีความแข็งแรงและเชื่อมต่อรับกับคันร่มส่วนกลางเป็นกลไกเพื่อให้สามารถเปิดกางร่มได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีจะทำจากพลาสติกแข็งสามารถที่จะสไลด์ขึ้นลงได้ เพื่อฉุดดึงในการเปิดหรือว่าปิดร่ม

5.ตัวสปริงภายใน

ตัวสปริงโดยมากถูกฝังไว้ภายในเสาร่ม เพื่อที่จะล็อกแหวนพลาสติกไว้ ซึ่ง ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไปจะมีการใส่ตัวสปริงไว้ 2 จุดควบคู่กัน นั่นก็คือ ส่วนบนทำหน้าที่เป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่ม ส่วนลวดสปริงด้านล่าง ไว้ใช้งานเพื่อล็อกวงแหลวนพลาสติกตอนหุบร่มเก็บ

6.ปลอกร่ม

ปลอกประดับร่มเป็นบริเวณยอดร่ม โดยมักเสริมแต่งด้วยปลอกโลหะหรือเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกเหนือส่วนกันสาด ทั้งนี้จะมีทรงเรียวแหลมหรือว่าหัวปิดเรียบก็ได้เช่นเดียวกัน พวกมันคือส่วนซึ่งก่อให้เกิดความประณีตกับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ที่จับ

ด้ามจับคือส่วนที่ช่วยให้ท่านสามารถถือหรือว่าพกพาร่มติดตัวได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังจับยึดได้แนบแน่นเวลาพบเจออากาศแย่ๆ พายุฝนหรือว่าลมแรงๆ ซึ่งโดยทั่วไปมักมี 2 แบบที่ได้รับความนิยม นั่นก็คือ ที่จับชนิดคันตรงกับด้ามจับแบบโค้ง หรืออาจจะเรียกว่าด้ามจับทรงตะขอก็ได้ โดยคือทรงซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อสามารถที่จะจับถือหรือเกาะยึด ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับที่สุด นอกจากนี้ก็สามารถนำตะขอมาคล้องซึ่งลำแขนเวลาพกพา หรือสามารถนำมาคล้องตากร่มให้แห้งก็ได้เช่นเดียวกัน

จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันมีกลไกรวมทั้งส่วนประกอบหลายหลากชิ้นส่วนควบคู่กัน โดยบางอะไหล่ถ้าทำจากวัสดุซึ่งไม่ดี  ไร้คุณภาพที่ดีพอ ก็สามารถส่งผลให้ร่มกันฝนขาดความแข็งแกร่งได้ เพราะฉะนั้น การซื้อควรต้องพิจารณาบริเวณต่างๆ ของร่ม รายละเอียดของร่ม วัตถุดิบที่ใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเรียบร้อยในการเย็บ และควรทดลองกางเสียก่อน ที่สำคัญที่สุดสมควรเลือกซื้อจาก ร้านค้าซึ่งไว้ใจได้ โลโก้มีชื่อเสียง โดยเฉพาะท่านซึ่งตั้งใจซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อใช้แจกจ่ายใช้เป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะต้องให้ความสำคัญกับการซื้อให้มากทีเดียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

เครดิต : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม