ธันวาคม 11, 2018, 03:54:19 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย ทำความรู  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 07:51:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9894
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย ทำความรู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านควรรู้จัก
ร่มคือของใช้คู่กายของคนเรา รวมทั้งมีพัฒนาการลักษณะกายภาพตลอดมานับตั้งแต่อดีต พร้อมทั้งในปัจจุบันคนเราก็ยังคงใช้จินตนาการ ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามพร้อมทั้งเพิ่มเติมความสะดวกเวลาใช้ยิ่งขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยซึ่งท่านควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

เป็นร่มซึ่งได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายคลึงเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ โดยในการเปิด-ปิดร่มคุณจำเป็นต้องจับคันร่มสูบปั้มลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อสูบดันร่มปุยเมฆพองตัวขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นเมฆสีขาวเหนือหัว แม้ร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าไหน แต่กระนั้นสำหรับในด้านความคิดจำต้องบอกว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มตั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งบริเวณปลายร่มถูกออกแบบให้เป็นเข็มหมุดสำหรับทิ่มแทงเข้าไปในพื้นดินได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ส่วนมือจับถูกออกแบบให้แผ่ออกกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

หากคุณต้องการเล่นกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันหลงลืมนำเอาไม้พัตออกมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวลใจ แค่เพียงท่านใช้งานร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้แทบทุกที่ เนื่องจากพวกมันถูกออกแบบให้มีทรวดทรงเหมือนไม้พัต  ตอนเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถที่จะเอามาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

เป็นร่มกันฝนที่มีรูปทรงแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ทั่วไปรวมทั้งค่อนข้างจะนำสมัยอย่างมาก  เพราะหน้าตามันช่างคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีสายรัดใช้คาดบริเวณไหล่ เหตุฉะนี้ พวกมันไม่จำเป็นต้องใช้มือของคุณในการจับถือแต่ประการใด สามารถที่จะป้องกันกระแสลม ฝน หรือพายุหิมะได้อย่างดี ขณะที่ส่วนหัว ไปจนกระทั่งบริเวณไหล่ของท่าน รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกชุ่มจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งซึ่งกลัวเกรงการเปียกจากฝนอย่างหนัก ร่มม่านกันสาดนับว่ามาถูกทางอย่างมาก ทั้งนี้เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงปลายเท้า คล้ายกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะมีส่วนช่วยป้องกันตัวท่านและเครื่องแต่งกายจากน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิผลทีเดียว

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดกับหลังของคุณ โดยเสาร่มจะแทงติดกับช่องใส่บริเวณกลางหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านบริเวณไหล่ 2 ข้าง และมีสายรัดเอวเพื่อที่จะยึดร่มให้ติดแน่นไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีขนาด 39 นิ้วและน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมแต่ สามารถช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดรวมทั้งน้ำฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังมีส่วนช่วยให้สองมือของท่านมีความสะดวกสบายในการจับหรือว่าหิ้วของใช้ต่างๆ นานา ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบจากชาวญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ ซึ่งร่มถูกดีไซน์ให้มีขนาดน้ำหนักบางเบา แต่ทนทาน สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วย โดยปลายร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก สร้างขึ้นจากพลาสติก ABS อย่างดี โดยไม่แค่มีส่วนช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาเหมาะสมกับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง รูปร่างหน้าธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานป้องกันแดด หรือเม็ดฝนประจำวัน หรือใช้แจกเป็นของที่ระลึก ทำมาร์เกตติ้ง ลองมาสั่งซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย แต่กระนั้นร่มของเราก็มีงดงามพร้อมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งทีเดียว
 

หมายเลขติดต่อ 0891246230  เลขหมายโทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
แหล่งที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ที่มา : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,ของพรีเมี่ยมราคาถูก