ธันวาคม 19, 2018, 12:15:04 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายเจียวกู่หลาน ข้าวโพดกับข้อมูลทางโภชนาการข้าวโพดเป็น  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 08:46:23 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 27
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ขายเจียวกู่หลาน ข้าวโพดกับข้อมูลทางโภชนาการข้าวโพดเป็นเมล็ดพืชเต็มเม็ดymiu.o ซึ่งชนิดที่คนจำนวนมากednj882k.[p0;u,myนิยมเอามารับประทา,7yl,9;น คือ ข้rh67j7kาวโพดหวาน ข้าวโพดคั่ว และข้าวโพดข้าวเหนียวหรือข้าวสาลี โดulio;oยนำมาต้มสุกรับปtjhy78klujuระทาน ใช้จำหน่ายเจียวกู่หลานเตรียมอาหารหรือทำของหวาน แม้กระนั้นนอกจากรสชาติหวานอร่อยแล้ว ข้าวโพดยังปร+6+ะกอบไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นykul90;ต้องต่อสภาพทางด้านร่างกาย ดังนี้วิตามินแล้วก็แร่ธาตุ ข้าวโพดแต่ละจำพวกประกอบด้วยวิตามินและแร่แตกต่างกันไป โดยข้าวโพดหวาrjyนอุดมไปด้วยวิตามินบี 8i;l09tjntrjซึ่งมีคุณลักษณะช่วยทำให้ร่างกายนำ;ylkgtkสารอาหารประเภทไขมัน คาร์โบไฮเดรต และ9;90;tjโปรตีนไปใช้ขายเจียวกู่หลาน[/i]อย่างมีคุณภาพ และก็ยังมีวิตามินเอที่ช่วยทำนุบำรุงสายตาและก็ทำให้มี96ประสิทธิภาพเพิ่yl8i990มมากขึ้นในการมองเห็น ส่วนข้าวโพดคั่วนั้นเป็นแหล่งของกิ53นสำคัญของแร่ธาตุหลายแ6บบ ได้แก่ ธาตุฟอสฟอรัส แมกนีเซียม แมงกานีส สังกะสี แล้วก็ทองแ7lk98prhtดง 35แต่ว่าข้าวโพดคั่วที่จัดจำหน่ายตามท้องตลาดมักมีน้ำมัน เนย เกลือ หรือน้ำตาลเป็นส่วนผสม ถ้ารับประทานมากจนเกินไปก็อาจจะก่อให้จำหน่ายเจียวกู่หลานเกิดปัญหาสุขภาพตilมมาได้สารต้าrhtyjน9อนุมูลอิสระ ข้าวโพดอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายอย่างที่ช่วยป้องกันหรือยั้งความเสียหาย3+ขอ9งเซลล์ที่เกิtjดขึ้นมาจาก99;อนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุก่อโรคต่างๆได้แก่ โรคมะเร็ง โ69รคเส้นโลหิต เป็นต้น โดยข้า9l;90;วโyk98l9lพดหวานที่คนโดยมากนิยมรับประทานมีกรดเฟอรูลิyk3rjkyก (Ferulic Acid) รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสร52ะในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (Carotenoids) ซึ่งเป็นสารสีที่ให้สีเหลือง สีส้ม รวมทั้งสีแดงแก่พืชที่ได้พบขายเจียวกู่หลานในข้าวโพด อาทิเช่น 636ซีแซนทิน 8l9prthj5r(Zeaxanthin) ลูทีน (Lutein) คริปโตแซนทิน (Cryptoxanthin) และก็เบต้าแคโรทีน (Beta Carotene)

Tags : ขายเจียวกู่หลาน,จำหน่ายเจียวกู่หลาน