ธันวาคม 15, 2018, 10:49:51 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น โรงงานผลิตร่ม ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง มาจากธ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:01:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9889
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น  5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับเทศกาลสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างความครึกครื้นในช่วงสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะสำหรับการใช้งานช่วงประเพณีสงกรานต์
สงกรานต์นับว่าเป็นประเพณีที่แสดงถึงความเป็นไทยซึ่งอย่างเด่นชัด คือวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่งยึดถือสืบทอดกันมาตั้งแต่ดั้งเดิม ช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ สรงน้ำพระเพื่อที่จะสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต มีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาโทษและขอพร จากนั้นในตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความสนุกสนาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ซึ่งแต่งแต้มสีสันให้แก่เทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างยิ่ง มีลายหรือโทนสีซึ่งประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลาใช้งาน สามารถเหลือบเห็นผู้คนต่างๆ รอบข้างครบทุกด้าน ด้ามจับเป็นทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะคล้องเกี่ยวข้อมือ พกติดตัวได้สะดวก ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย คือร่มโปรงแสงสัดส่วน 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี และคละลาย ไม่ว่าจะเป็นสกรีนหมีสุดน่ารัก ร่มโปรงแสงลายจุด ลายดอกไพ่ต่างๆ รวมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวแบบไม่มีแพทเทิร์น

2.ร่มซาติน

คือ ร่มราคาถูก ซึ่งถูกใจของผู้หลักผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับการซื้อหากลับภูมิลำเนาแจกเป็นของกำนัลกับคนสูงวัย เพื่อที่จะเป็นสิ่งของอำนวยพรให้พวกท่านมีชีวิตสงบสุข และรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล นอกจากนี้ก็สามารถเก็บเอาไว้เปิดกางใช้งานป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน และยังเข้ากับชุดไทยๆ หรือว่าชุดลายดอกธีมสีสดๆ ได้อย่างดีจริงๆ

3.ร่มสายรุ้ง

เป็นร่มกันแดดที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก สีเรียบๆ ทั่วๆ ไป ด้วยข้อดีตรงที่เนื้อผ้ามีการเรียงโทนสีงดงาม เหมาะสำหรับการกางใช้งานเพื่อที่จะสร้างสีสันและความครื้นเครงของเทศกาลสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ก้าน 26 นิ้ว กับร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มสายรุ้งตอนเดียวสไตล์โปร่งแสงและแบบสีทึบกันยูวีให้เลือกตามจุดมุ่งหมายการใช้

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับชุดในช่วงประเพณีแบบไทยๆ ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีลวดลายน่ารักๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกัน UV สีเงินภายใน เหมาะกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่มโค้ง 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ที่มีความละมุนละไมเหมาะกับสาวๆใช้งานโดยแท้จริง

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มแพทเทิร์นสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ระดับราคาไม่แพง โทนสีต่างๆ ที่คุณสามารถเอามาประดับพื้นที่ ตกแต่งแขวนกลายเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อที่จะสร้างอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ กลายเป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้ด้วย

แม้กระนั้นเพื่อที่จะคือการรักษาขนมธรรมเนียมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกท่านเปลี่ยนมาแต่งตัวด้วยชุดสุดภาพตามรูปแบบจารีตประเพณีโบราณ เล่นน้ำอย่างประหยัด และขับรถอย่ามีสติปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลซึ่งมีความเบิกบานโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่มญี่ปุ่น