มิถุนายน 27, 2019, 08:16:29 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 โลเคชั่นpre wedding สุดฮอต ขอบอก Australia ไม่ไปไม่ได้แล้ว  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2019, 03:56:09 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3560
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

เดี๋ยวนี้ภาพพรีเวดดิ้งเป็นที่นิยมอย่างมาก เรียกว่าเป็นขนบธรรมเนียมที่คู่ควงทุกคู่จะต้องทำก่อนสมรสเลยก็ว่าได้ ซึ่งบ่าวสาวต้องใช้เวลาพอเหมาะพอควรเพื่อเฟ้นหาช่างถ่ายภาพที่ถูกใจ และสิ่งที่ตัดสินใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายที่แหน่งใดถึงจะสวยถูกใจที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั่วโลกมาให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อผู้ใดกันแน่กำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยเหมือนคนใด บอกเลยว่าทุกๆที่งามสมใจแน่นอน
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia เป็นอย่างไร ตามมาดูกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ เราจะพูดถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าจำต้องทำเช่นไรบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ในความเป็นจริงแล้วก็อาจจะมิได้ยากมาก ถ้าเกิดเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีแบบอย่างราวนี้ค่ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส คนไหนกันแน่ไปใครกันแน่มาก็จะต้องแวะมาเยี่ยมเยียนหอคอยที่สูงที่สุดในประเทศฝรั่งเศสที่นี้ เรียกว่าเป็นจุดมุ่งหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วทั้งโลก รวมทั้งเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่หอไอเฟลที่นี้ด้วยด้วยเหมือนกัน

     - 3. เมืองไทย -
บ้านเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งคู่รักชาวต่างชาติและก็คนไทยเองมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงเยอะๆ ซึ่งรอบๆนี้เหมาะสมกับการถ่ายรูปแนวสตรีทมากที่สุด มีทั้งวัดและวังเป็นเบื้องหลัง เป็นอะไรที่งามและไม่ราวกับคนไหนกันแน่อย่างแน่นอน แต่เว้นเสียแต่สนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านพวกเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. สิงคโปร์ -
ประเทศบ้านใกล้กันอย่างสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่ชีวิตคนประเทศไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เนื่องจากว่ามีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายที่ ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละแห่งเป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เสมือนคนใดกันแน่อย่างแน่นอน ไปทีเดียวได้ครบทั้งยังไปถ่ายพรีเวดดิ้งและฮันนีมูนได้พร้อมกันเลย

     - 5. บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดหมายที่ใครหลายคนอยากไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งเท่านั้น แม้กระนั้นยังเป็นสถานที่ในฝันของนักเดินทางทั่วทั้งโลก ด้วยชายทะเลที่สวยแล้วก็ฟ้าสดใส ทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกขณะ ไม่ว่าจะเป็นรุ่งอรุณหรือช่วงเวลากลางคืนจะได้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าสิ่งที่เหมือนกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
ชายหาดสรวงสวรรค์ของผู้เดินทาง รวมถึงเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก ทำให้คู่แต่งงานหลายคู่เดินทางไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่นี่มากมาย คนไหนล่ะจะเกลียดฟ้าสวยๆน้ำทะเลใสๆแล้วก็บรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองแห่งทะเลทรายอันสวยสดงดงามที่ใครหลายคนต้องการไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกเรียกว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งยังมีความนำสมัย น่าอยู่ และก็มีสถานที่เที่ยวสำคัญหลายแห่ง ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดฮิตของคู่ควงที่มาอีกทั้งพักผ่อนแล้วก็ถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่มีใครเหมือนด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยี่ยมกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีมิได้เป็นชั้นขาด ความสวยของตรงนี้อยู่ตรงช่วงหมู่บ้านสีสันสวยสดงดงามตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่หลายคนจำต้องเก็บภาพติดอกติดใจไว้ภายในความจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสถานที่ที่คู่สมรสหลายชิ้นอยากไปเก็บความทรงจำที่งามนี้ผ่านการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ หากใครเคยไปเยี่ยมนิวซีแลนด์จะรู้ว่าประเทศแห่งนี้ยังคงความเที่ยงธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวเขาที่นิวซีแลนด์ที่จำเป็นต้องพูดว่ามีเสน่ห์ไม่มีใครเหมือน ทำให้คู่ครองหลายคู่อยากฝากความทรงจำไว้ ณ เมืองแห่งนี้

     - 10. ทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คู่รักชาวทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตนเองลงบนโลกอินเตอร์เน็ต รวมทั้งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้หลายคนที่อยากไปเยือนประเทศทิเบตอยู่แล้ว พึงพอใจประเทศเล็กๆนี้กันมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความสงบเงียบของทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่ที่นี้แปลงเป็นสถานที่สุดฮอตของแฟนไปแล้ว

สถานที่อาจจะสำคัญก็จริง แต่เหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความต้องใจของคนทั้งคู่คนไว้ร่วมกันก็ดูเหมือนมีความหมายมากกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
Pre wedding Australia https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : pre wedding ออสเตรเลีย,pre wedding ต่างประเทศ,พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
เมื่อวานนี้ เวลา 02:39:36 PM
ตอบกลับ #1
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
  • ดูรายละเอียด

บรรยากาศดีมากกก ถ่ายรูปออกมาคงสวยฟินมากกกรับทำ SEO เว็บพนัน