พฤศจิกายน 18, 2018, 12:43:35 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 04:56:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3699
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจวิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งครรภ์รวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะตั้งท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อท้อง

แม้คุณกำลังมองหากรรมวิธีการในการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะมานะมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์แต่ละวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มต้องการเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่สามีภรรยาพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้องบางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการทราบแนวทางท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้กรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก การทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดคะเนอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดในการท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่อเพียรพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าจิตสำนึก แต่ว่าผู้หญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวบากบั่นที่จะตั้งท้องในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะมีครรภ์

คนรักโดยมากตั้งครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง หากคุณยังมิได้มีครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง