พฤศจิกายน 18, 2018, 02:53:28 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ อยากรู้รายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:47:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8523
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงการหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดโครงการสมถวิล2 แผนการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา เห็นทิวทัศน์ภูเขา หลบความพลุกพล่าน ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นรวมทั้งพักผ่อนได้อย่างสบายกายเพลิดเพลินใจ เดินทางสะดวก รถไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยารวมทั้งมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแค่ 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาประเทศอู่เรือสำเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินงานได้ง่าย สะดวก ภายในระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็ราวกับเลือกคู่ชีวิต เลือกให้เยี่ยมที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าแล้วก็ความปลอดภัย เลือกแผนการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยสถานที่ใกล้พัทยาและก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปทำงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร ก็สะดวกสบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการพัฒนารวมทั้งเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นทวีคูณ บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและก็มีมูลค่ามากเพิ่มขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของคนต่างประเทศ วิธีสำหรับการเลือกซื้อบ้านที่ดีรวมทั้งถูกอกถูกใจจากแผนการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าหากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็ราวกับคนโชคดีได้เจอเพื่อนแท้เกื้อในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายและบรรเทาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่แตกต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีต้องมีส่วนประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนผลิตขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่รวดเร็วทันใจแต่ไม่คงทน การสร้างบ้านจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เกรดดี มีคุณภาพ อาทิ หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบถ้วน ทั้ง ไฟฟ้า ประปา ถนน ท่อสำหรับระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีควรมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด ทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันและรั้วโครงการระบบ Key Card “บ้าน” ความสบายที่มากกว่าที่พัก " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนหนทางมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวิวัฒนาการคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงการบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่อยากได้ความสะดวกสบายแล้วก็ลดเวลาสำหรับการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่บ้านแต่ละวัน เพราะว่าบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ เหมือนติมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวี่วัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอขอบคุณบทความ บทความบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย