พฤศจิกายน 18, 2018, 01:06:40 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น โตเกีย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:46:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1103
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม เนื่องจากมีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go จึงขอแนะนำ 5 เรื่องควรรู้สำหรับในการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อทั้งทุ่นเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และวิธีการเลือก รวมถึงข้อควรปฏิบัติตามเพื่อไม่เกิดความสิ้นหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมลำดับต้นๆสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น 2561ที่มีขายก็เลยมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจเยอะมากๆราย แบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกจึงควรกำหนดว่าอยากได้แบบรวมฮิต ที่ได้รับความนิยม หรือชี้เฉพาะบางภูมิภาค ซึ่งผลที่ได้จะไม่เหมือนกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจทุกข์ยากลำบากเนื่องจากตัวเลือกมากจนเกินความจำเป็น แต่ว่าถ้าเกิดระบุแบบระบุ เช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเกิดมีเมืองหลักที่อยากไปแน่ๆเช่นหน้าหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเป็นฤดูร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะบางโปรแกรมแม้จะไปฤดูร้อนแต่ว่าก็อาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งเฉพาะเจาะจงยิ่งทุ่นเวลาเพราะเหตุว่าเห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากได้มากยิ่งขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ก็เลยคือเรื่องธรรดาที่จะมีการตัดราคาจนกระทั่งถูกเกินจริง เหตุที่ส่งผลต่อราคามีจำนวนมาก หลักๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กรุ๊ปที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก ของกิน นอกนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่นมีวันอิสระและก็ของกินอิสระมากแค่ไหน ด้วยเหตุว่านั่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปแล้วก็อื่นๆที่จะต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยมากกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงดังเช่นว่าโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และที่นายกย่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกเหตุที่ควรตรึกตรองเป็นสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราหรือไม่
4. ปริมาณ / คุณประโยชน์
ผู้ที่เที่ยวญี่ปุ่นหนแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรไตร่ตรองเป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า แล้วก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้แม้เป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เพราะเหตุว่าจะต้องใช้เวลาสำหรับการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆและก็ราคาไม่แพง เราจะแทบไม่มีจังหวะได้เต็มที่กับสถานที่อะไรก็แล้วแต่
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่บอกว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนใหญ่คือชมวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากอยู่ใกล้อาซากุสะ ใครกันแน่เที่ยวโตเกียวครั้งแรกแล้วคาดหมายจะได้เห็นจุดสำคัญอื่นๆดังเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้ละเอียดก่อนตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกแทบ 100% เราจะมิได้พักโรงแรมในเมืองโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามาก คนไหนกันที่รู้สึกว่าออกมาเดินเล่นค่ำคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวมากที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด,ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก