พฤศจิกายน 14, 2018, 04:37:32 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: สมุนไพรช่วยเบาหวาน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 02:05:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8305
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สมุนไพรที่มีฤทธิ์สำหรับการช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
ถั่งเช่า
จากการทดสอบในสัตว์พบว่าสารสกัดโพลีแซคค้างไรด์ในถั่งเช่า มีคุณลักษณะช่วยการควบคุมรวมทั้งลดระดับน้ำตาลในเลือด สำหรับในคนนั้นมีการทดสอบให้คนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานรับประทานถั่งเช่า พบว่าในปริมาณร้อยละ 95 ของคนไข้หรูหราน้ำตาลในเลือดที่ดียิ่งขึ้นมากมาย ในระหว่างที่ใช้แนวทางอื่นๆสำหรับการทดสอบ คนไข้มีลักษณะดียิ่งขึ้นเพียงจำนวนร้อยละ 54 คร่าวๆ
เห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือมีสารออกฤทธิ์สำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอยู่หลากหลายประเภท สารที่มีบาทบาทต่อการควบคุมรวมทั้งลดระดับน้ำตาลในเลือดของเห็ดหลินจือคือ"โพลีแซคติดอยู่ไรด์" มีการทดสอบให้คนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานจำพวกที่ 2 รับยาซึ่งทำจากสารสกัดจากเห็ดหลินจือ พบว่าสารสกัดจากเห็ดหลินจือนี้ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้

เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต
เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต เป็นใยอาหารชนิดหนึ่ง มีงานค้นคว้าวิจัยหลายผลงานได้เรียนรู้ผลของเบต้ากลูแคนสำหรับเพื่อการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดของคนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน พบว่าสามารถช่วยผู้ป่วยได้ จากคุณลักษณะการเป็นใยอาหารของเบต้ากลูแคน ทำให้ช่วยชะลอการดูดซึมเดกซ์โทรส ระดับน้ำตาลในเลือดไม่มากขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมทั้งเบต้ากลูแคนยังช่วยกระตุ้นการส่งสัญญาณในกลไกการออกฤทธิ์ของอินซูลินอีกด้วย นอกจากนั้นการได้รับเบต้ากลูแคนจากโอ๊ตตลอด 3-8 สัปดาห์ ยังมีผลให้ระดับน้ำตาลโดยรวมในเลือดต่ำลงด้วย7

โสมประเทศเกาหลี
มีการทดสอบให้ผลิตภัณฑ์เสริมของกินจากโสมเกาหลีแก่ผู้ป่วยโรคเบาหวานจำพวกที่ 2 โดยทำการประมาณระดับน้ำตาลในเลือดหลังได้รับสารละลายเดกซ์โทรส พบว่าผู้เจ็บป่วยที่ได้รับโสมเกาหลี มีระดับน้ำตาลในเลือดลดลงมากกว่ากลุ่มที่ไม่ได้รับโสมเกาหลีอย่างแจ่มแจ้งตั้งแต่นาทีที่ 30 โน่นเป็นโสมประเทศเกาหลีมีคุณลักษณะสำหรับในการช่วยควบคุมและก็ลดระดับน้ำตาลในเลือด8

จะเห็นได้ว่าเบาหวานนั้นใกล้ตัวเรามากมาย เราควรต้องระมัดระวังความประพฤติสำหรับเพื่อการกินอาหารมากเพิ่มขึ้น หมั่นบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ และพักให้เพียงพอ
หรือควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่มีส่วนผสมของสมุนไพรข้างต้น ซึ่ง OMG Cordy-1 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่าประเทศทิเบต ตังถั่งเช่า คุณภาพแท้ 100% ผสมเห็ดหลินจือ โสมประเทศเกาหลี เบต้ากลูแคน สกัดเข้มข้น ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง เพราะสุขภาพเป็นสิ่งจำเป็นให้ OMG Cordy-1 ช่วยดูแลคุณครับ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mandodee.com

Tags : ถั่งเช่า,เบาหวาน,Cordy