ธันวาคม 13, 2018, 06:33:51 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถยังไงให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายรถด่วน ร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 04, 2018, 11:53:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9776
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 วิธี ขายรถอย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องแหล่งซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์เปลี่ยนเป็นสิ่งสำคัญของการดำรงชีวิตสำหรับคนไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำเป็นต้องยอมรับก็คือระบบขนส่งขนส่งสาธารณะในบ้านเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นส่งผลให้จำเป็นที่จะต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสบายด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทรถยนต์เยอะแยะเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซนเทชั่นรถรุ่นใหม่ๆอยู่เสมอพร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกล่อตาล่อดวงใจอยากซื้อรถเพิ่มขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ธรรมชาติของคนพวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมบากบั่นมองหาสิ่งใหม่เข้ามาทดแทน รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันสมควรจะเริ่มมีความรู้สึกว่าอยากได้รถคันใหม่ แบบใหม่โน่นทำให้จำเป็นต้องขายรถยนต์คันเดิมออกไป แต่การจะขายรถให้ได้ราคาสูงต้องรู้จักกระบวนการที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มค่ากับรถที่จำต้องเสียไป มาดู 3 ขั้นตอนการขายรถยนต์ของพวกเราให้ได้ราคาสูงว่าจำเป็นต้องทำเช่นไรบ้าง
.

.
1. ขายรถด่วน แหล่งขายรถยนต์จำต้องไม่บวกผลกำไร – หลายคนอาจกล่าวว่าจำต้องมองที่ภาวะรถก่อนแต่ว่าที่จริงแล้วถ้าเราเลือกแหล่งขายรถยนต์ได้ถูก ยิ่งสภาพรถดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในอดีตคนมักกล่าวว่าจะขายรถก็ให้ไปที่เต็นท์รถยนต์ การไปแบบงั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงเนื่องจากเต็นท์จำต้องเอาไปขายทำกำไรต่อ ทางที่ดีที่สุดเป็นการขายกับผู้ใช้โดยตรง ตอนนี้มีเว็บไซต์ฝากขายรถยนต์มากมายก่ายกองให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บตัวกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นเพียงแค่ตัวกลางระหว่างผู้ซื้อกับคนขายส่งผลให้คุณได้มีโอกาสสนทนากับคนที่ต้องการซื้อและช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความอยากได้ให้พบ – ครั้งคราวหากเราต้องการขายเองคอนเนคชั่นพวกเราบางทีอาจไม่กว้างพอเพียงสำหรับเพื่อการหาลูกค้ามาซื้อแต่ว่าหากได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยทำให้กรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นด้วยเหตุว่าเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วราชอาณาจักร อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็นำไปใช้จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นได้
.

.
3. เรื่องราวใช้รถกระจ่างแจ้ง – อย่างในที่สุดที่จะช่วยทำให้ขายรถยนต์แล้วได้กำไรคือจะต้องมีประวัติการขับขี่แจ่มชัด ถ้ามีการทำมาใหม่อะไรยังไงต้องแจ้งเนื้อหาให้ครบเพื่อให้ลูกค้าสำรวจได้ เน้นความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งตรงนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บไซต์อย่าง just car แม้รถยนต์จะมีประวัติบ้างแต่ว่ามันก็มิได้ห่วยแตกจนกระทั่งขายไม่ออกเนื่องจากหนทางการขายสร้างลูกค้าได้มาก ลูกค้าแต่ละคนก็ความจำเป็นต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อมีความหมายว่าเข้าใจพร้อมรับความเป็นจริงได้
.

.
สำหรับผู้ใดก็ตามหากกำลังคิดจะขายรถแต่ว่ายังไม่รู้จักว่าวิถีทางที่ดีควรเริ่มจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ที่นี่มีบริการครบครัน สบาย เร็ว แถมได้ราคาดีตามต้องการอีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/tcV9e2
Website ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง,ตลาดซื้อขายรถมือสอง,แหล่งซื้อขายรถมือสอง