ธันวาคม 13, 2018, 05:48:56 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ฟรีแลนซ์สมัยใหม่ เพราะอะไรต้องมี OneAdapter ติดกระเป๋า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 04, 2018, 03:43:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1340
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าหากคุณเป็นฟรีแลนซ์ที่ชอบเปลี่ยนสถานที่นั่งปฏิบัติงานเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศแวดล้อม เพื่อทำให้เกิดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ใหม่ๆแต่ว่าเจอปัญหาว่าทุกครั้งที่จำต้องหิ้วเครื่องไม้เครื่องมือการทำงานไปด้วยไม่ว่าจะเป็น macbook iphone ipad ไปยังสถานที่ต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่สำหรับนั่งทำงานอย่าง co-working space ซึ่งมักจะเจอปัญหาเต้าปลั๊กไฟไม่เพียงพอใช้ เพราะว่าฟรีแลนซ์บางบุคคลมีความสำคัญจำต้องใช้อุปกรณ์การสื่อสารนานัปการเพื่อพูดคุยกับลูกค้าไปด้วยบันทึกงานไปด้วย ซึ่งจำต้องนั่งทำงานอย่างน้อย 8 ชั่วโมง แน่ๆว่าจะต้องมีการใช้เต้าปลั๊กไฟหลายเต้าและก็จะต้องชาร์ตแบตเตอร์ปรี่เป็นเวลานาน ปัญหานี้เต้าปลั๊กไฟเสียบไม่เพียงแต่จึงไม่ใช่เรื่องเล็กของคนทำงานอิสระ

สำหรับคนใดกันที่กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่รวมทั้งต้องการมีวัสดุอุปกรณ์ตัวช่วยสำหรับใช้เป็นตัวแปลงเพื่อชาร์ตกางตเตอร์รี่ อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter เป็นทางออก เนื่องจากว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับใช้ชาร์ตไฟซึ่งด้วยลักษณะพิเศษที่ทำให้การทำงานทำให้เครื่องไม้เครื่องมือประเภทนี้แปลงเป็นไอเทมที่เหล่าฟรีแลนซ์จะต้องมี ปัญหาเป็นแล้วเครื่องใช้ไม้สอยนี้มีจุดเด่นและมีสาระในการใช้สอยอย่างไร ผู้ใดกันแน่รู้ตัวแล้วว่าเป็นฟรีแลนซ์ถูกใจแปลงโต๊ะทำงาน มาติดตามกันเลยดีกว่าว่า รับงานอิสระเป็นฟรีแลนซ์เพราะเหตุไรจะต้องมีวัสดุอุปกรณ์จำพวกนี้
 


 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter https://www.koan.co.th/brand/oneadapter.html

     - ความสบายสบาย ตอบโจทย์คนทำงานนอกสถานที่
ฟรีแลนซ์นั่งไม่ติดที่บางทีอาจอยากความเป็นส่วนตัวแต่ว่าก็ไมได้ต้องการปฏิบัติงานอยู่บ้านหรืออยู่ข้างในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆการออกไปใช้บริการที่ทำงานร่วมกับผู้อื่นหรือที่เราเรียกว่า co-working space ก็เลยเป็นทางออกของฟรีแลนซ์ขี้เบื่อหรือคนที่ไม่มีห้องทำงานส่วนตัวเนื่องจากว่าตรงนี้มีการจัดสรรพื้นที่สำหรับให้คนทำงานมาเช่าพื้นที่เพื่อนั่งปฏิบัติงาน โดยพื้นที่ให้เช่าเพื่อให้เหล่าฟรีแลนซ์ได้นั่งปั่นงานนี้มักมีบริการครบวงจรเพื่อความอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น การเปิดสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้ใช้ มีคาเฟ่เล็กๆคอยให้บริการแม้กระนั้นก็มีสิ่งหนึ่งที่เป็นความจำกัดคือเครื่องมือการทำงานบางทีอาจไม่เพียงพอไหมถูกอกถูกใจผู้ใช้งาน ก็เลยไม่แปลกว่าเพราะอะไรฟรีแลนซ์คนจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะพกเครื่องใช้ไม้สอยการทำงานส่วนตัวมาใช้เอง แต่มีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับใช้งานอย่างหนึ่งที่ฟรีแลนซ์บางบุคคลละเลย แต่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการเสียบชาร์จปลั๊กไฟได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งก็คือ อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter เพราะว่าเป็นตัวช่วยให้หลักการทำงานของเหล่าฟรีแลนซ์ราบรื่นกว่าที่คิดซึ่งจะเหมาะสมกับการใช้แรงงานของคุณเช่นไร จะต้องลองเช็คลิสต์ความต้องการกันหน่อยแล้ว

ทำให้คุณปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ความสามารถสำหรับการดำเนินงานเป็นเรื่องสำคัญของเหล่าฟรีแลนซ์ เนื่องจากว่าการทำงานฟรีแลนซ์จำเป็นจะต้องอาศัยความรับผิดชอบ การตรงต่อเวลา รวมทั้งการเจรจาต่อรองกับลูกค้าที่อาจมากกว่า 1 คนในขณะเดียวกัน ซึ่งถ้าเกิดจำเป็นต้องใช้งานตลอดทั้งวันจะต้องมีชาร์จไฟเตอร์รี่โดยเหตุนี้การเลือกใช้เครื่องมือที่เอื้อต่อการทำงานอย่างอะแดปเตอร์ จึงเป็นตัวช่วยสำคัญ เพราะว่าการแม้ทำงานนอกสถานที่มีการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ มักมีความจำเป็นจึงควรชาร์ตกางตเตอร์ปรี่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆOneAdapter ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้แรงงานสำหรับชาร์ตไฟสำหรับเครื่อง iphone iped และก็ macbook ก็เลยมีความจำเป็นอย่างยิ่งกับฟรีแลนซ์ โดยเฉพาะสาวก macbook ที่อยากได้ใช่ปลั๊กชาร์ตไฟที่มีมาตรฐาน ไม่ทำให้เครื่องกำเนิดความย่ำแย่

     - เลือกมุมนั่งปฏิบัติงานได้อย่างมาก
เคยเป็นไหมกับสิ่งที่มีความต้องการต้องเลือกที่นั่งปฏิบัติงานใน co-working space ที่อยู่ใกล้กับเต้าปลั๊กไฟเพราะเหตุว่าไม่ได้พกปลั๊กไฟฟ้าส่วนตัวมาด้วย ทั้งๆที่หัวใจอยากหามุมปลีกวิเวกนั่งดำเนินงานถ้าไกลจากฝูงคน ปัญหานี้จะหมดไปเนื่องจากถ้าคุณมีอะแดปเตอร์ส่วนตัวติดกระเป๋ามาด้วย โดยสามารถใช้ทิ่มทั้งปลั๊กไฟชาร์จแบต macbook iphone ipad ครบวงจรการใช้แรงงาน ทำให้ท่านไม่ต้องเลือกที่นั่งใกล้กลุ่มชนเนื่องจากว่าความต้องการสำหรับการใช้ไฟฟ้าจากเต้าปลั๊กไฟศูนย์กลาง

     - ถ้าปฏิบัติงานเป็นทีม วัสดุอุปกรณ์ OneAdapter เป็นตัวช่วยทำให้กลุ่มดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพ
การทำงานในแบบที่จะต้องใช้สมองสร้างสรรค์ร่วมกัน มีความจำเป็นที่จะต้องนั่งรวมกันเป็นกรุ๊ปเพื่อเสนอความคิดรวมทั้งการประชุม หากคุณจำเป็นต้องดำเนินการในรูปแบบนี้และไม่อยากเสียเวล่ำเวลาสำหรับการจัดเตรียมปลั๊กไฟที่มีสายยาวเฟื้อย แนะนำให้ท่านทดลองใช้เครื่องมือสำหรับทิ่มปลั๊กไฟ OneAdapter อะแดปเตอร์ที่มีพอร์ตชาร์จมากถึง 5 พอร์ต เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้คนผู้ใช่ ซึ่งถ้าหากการทำงานก่อนหน้านี้ของคุณได้พบเจอกับปัญหาที่ทิ่มปลั๊กไฟน้อยเกินไป วัสดุอุปกรณ์จำพวกนี้คือทางออกที่น่าดึงดูดเป็นจำนวนมาก
เพราะการเป็นฟรีแลนซ์มือโปรไม่ใช่เรื่องง่ายแม้กระนั้นไม่ยากเกินความจำเป็นสำหรับคนที่มีความทรหดอดทน ตั้งอกตั้งใจแล้วก็มั่นพัฒนาตัวเอง ถ้าเกิดคุณเป็นคนๆหนึ่งที่อยู่ในวงการนี้ ไม่ได้อยากต้องการคลาดโอกาสในการพัฒนาการทำงานให้มีคุณภาพ ควรจะทำความเข้าใจและนำเทคโนโลยีใหม่มาทำให้มีคุณประโยชน์ต่อการทำงานอย่างการใช้อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapterเครื่องมือสำหรับชาร์ตไฟกับสมาร์ทโฟนรวมทั้งเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ดัง Apple บอกเลยว่าควรพลาดหามาไว้ใช้งาน ด้วยเหตุว่าเป็นตัวช่วยทำให้การทำงานของคุณราบรื่น โดยไม่ว่าจะเปลี่ยนสถานที่นั่งดำเนินงานกี่ที่ก็มีความสบายสบาย ที่สำคัญเป็นเครื่องมือที่มีขนาดกะทัดรัด เหมาะสมแก่การพกพาติดกระเป๋าไปด้วยโดยไม่เป็นภาระ เหมาะกับผู้ที่รังเกียจความยุ่งยาก อยากได้อุปกรณ์เสริมชาร์ตกางตเตอร์รี่สำหรับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Apple กล่าวได้ว่าเป็นไอเทมเด็ดที่คนทำงานฟรีแลนซ์ไม่สมควรพลาดมีพกติดกระเป๋าดำเนินการไปได้ทุกสถานที่โดยไม่ต้องง้อเต้าปลั๊กไฟส่วนกลางให้ไม่มีอารมณ์การทำงาน
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความอะแดปเตอร์ https://www.koan.co.th/brand/oneadapter.html

Tags : อะแดปเตอร์,OneAdapter