ธันวาคม 13, 2018, 05:38:54 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: คนรุ่นใหม่เพราะเหตุไรควรใช้เคสโทรศัพท์ oaxis ดีอย่างไร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 05, 2018, 03:56:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1340
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่สักเครื่องกว่าจะเลือกรุ่นที่ชอบแล้วก็สอดคล้องกับงบประมาณดื้อดึงแล้ว วิธีสำหรับการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ยังยากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าสำหรับคนที่ประทับใจการใส่เครื่องไม้เครื่องมือเสริมเพื่อปกป้องการป้องกันกระแทก มักจะให้ความใส่ใจการกับเลือกเคสโทรศัพท์ให้เหมาะสมกับรูปทรงมือถือแล้วก็เหมาะกับตนเอง ไม่ต่างอะไรจากการเลือกเครื่องเพชรพลอยที่เข้ากันกับท่าทางของตน ดังเช่นว่า คนที่มีท่าทางผ่องใส สนุกสนานรื่นเริง ชอบเลือกเคสที่มีลวดลายสีสันลายการ์ตูนหรือลายกราฟิกสวย คนที่มีท่าทางอ่อนโยน มักจะเลือกเคสโทรศัพท์ที่มีความเรียบหรู โทนสีทึบอย่างดีดำ สีเทาเป็นต้น คำถามเป็นนอกเหนือจากดีไซน์เดิมที่เห็นกันทั่วๆไปในตลาด มีเคสแบบใหม่บ้างไหมที่ผลิตมาเพื่อตอบสนองความอยากได้ของคนทันสมัย...เคสโทรศัพท์ Oaxis เป็นคำตอบที่ใช่และถูกอกถูกใจคนรุ่นใหม่ เพราะว่ามีความสะดุดตาที่มากกว่าแค่มีการออกเเบบเเละพิมพ์ลายกราฟิกทั่วไป เเต่ความสะดุดตาที่ว่านั้นคืออะไร วันนี้พวกเรามีคำตอบมาฝาก คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นคนสมัยใหม่ชอบความทันสมัยเเละไม่ต้องการที่จะอยากเทรนด์ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด


 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก Oaxis https://www.koan.co.th/brand/oaxis.html

     > ล้ำสมัยกับเคสโทรศัพท์เปลี่ยนรูปได้ <
เอ้าท์ไปแล้วกับการใช้เคสแบบเดิมที่ไม่มีลูกเล่นอะไรเป็นพิเศษ เว้นแต่ดีไซน์การพิมพ์ลวดลายต่างๆลงบนวัสดุที่ดูจะซ้ำกันไปๆมาๆ สังเกตกล้วยๆว่าร้านขายเคสมือถือในตลาดส่วนใหญ่ขายสินค้าที่มีความใกล้เคียงกันมาก สำหรับผู้ที่มิได้ตามเทรนด์คงจะไม่ใช่ปัญหากวนโอ๊ยนัก แม้กระนั้นถ้าหากคุณไม่ได้อยากตกเทรนด์และก็โปรดปรานการซื้ออุปกรณ์เสริมกันรอยมือถือเป็นของใช้รวมทั้งของสะสม พวกเราขอชี้แนะให้คุณรู้จักกับความทันสมัยของเคสที่สามารถเปลี่ยนรูปได้ ซึ่งนี้คือลักษณะเด่นของเคสมือถือ Oaxis ที่มีคุณลักษณะเด่นซึ่งจะเรียกว่าเป็นจุดขายของสินค้าชิ้นนี้ก็ได้ เพราะสามารถเปลี่ยนรูปบนตัวเคส หากยังจำไม่ได้ว่าความนำสมัยนี้มีหน้าตาเช่นไร ให้คุณลองคิดดูจอมือถือที่มีการเปลี่ยนแปลงภาพพักจอไปเรื่อยๆดีไซน์เคสสามารถเปลี่ยนรูปได้มีคล้ายคลึงกันกับจอมือถือ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า หน้าจอแบบ e-ink ซึ่งก็คือหน้าจอขาวดำแล้วก็มีการสั่งการด้วยแอพพลิเคชั่น inkcasecompanion ทำให้มีการเกิดภาพเคลื่อนไหวความล้ำอีกอย่างอยู่ที่ตัวเคสมีกางตเตอร์ปรี่ในตัว อย่างไรก็ดีการทำงานแบบ e-ink ในที่มืดคุณจะไม่เห็นลายบนตัวเคส เพราะเหตุว่าอย่างที่เล่าข้างต้นว่าเป็นหน้าจอแบบขาวดำแต่หากมีแสงสว่างน้อย จอก็จะมีการสะท้อนภาพขึ้นมาทำให้พวกเราเห็นรูปต่างๆที่เราส่งไปเอาไว้ในหน่วยความจำ เหล่านี้คือการทำงานโดยประมาณของ เคส oaxis ซึ่งสามารถเปลี่ยนรูปได้เอง วนซ้ำไปเรื่อยโดยแสดงผลเป็นภาพที่คุณส่งไปยังหน่วยความจำที่มีติดมาวัสดุอุปกรณ์แล้ว     > ตอบโจทย์คนขี้เบื่อที่ไม่ได้อยากจะเสียตังค์กับการซื้อเคสใหม่บ่อยๆ <
จริงอยู่ที่ราคาเปิดตัวเคสมือถือ oaxis อาจแพงเหลือเกินสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด แต่ถ้าเปรียบเทียบความคุ้มราคาในระยะยาวแล้ว การลงทุนซื้อเคสเปลี่ยนรูป นับว่าคุ้มอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนขี้เบื่อ เปลี่ยนเคสเป็นว่าเล่นไม่ได้แตกต่างจากการซื้อของใช้ที่จำเป็น บางครั้งซื้อมาแล้วใช้แค่เพียงครั้งสองครั้งก็เกิดความรู้สึกเบื่อดังนั้นหากคุณรู้ใจตนเองแล้วว่าเป็นคนเบื่อง่ายที่ถูกใจการเปลี่ยนลวดลายให้กับลุคหรือในโอกาสต่างๆเคสมือถือเปลี่ยนรูปได้ oaxis บางทีอาจเป็นทางออกดีๆทำให้คุณสนุกกับการเปลี่ยนรูปจากการทำงานแบบ e-ink

     >ง่ายดายยิ่งกว่าที่คิดกับการใช้เคสมือถือ Oaxis หนแรก <
รู้จักการทำงานของเคสเปลี่ยนรูปได้ไปโดยประมาณแล้ว หากอยากลองใช้ไม่ยากเลย ง่ายๆถ้าได้ครอบครองเคสสุดล้ำนี้แล้ว ไม่ต้องตั้งค่าหรือทำอะไรให้วุ่นวายเพราะตัวเคสมีการเชื่อมต่อกับแอพพลิชั่นอยู่แล้ว โดยเป็นการเชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธ แต่ว่าสงสัยใช่ไหมว่า พวกเราจะเปลี่ยนรูปได้อย่างไรหรือพวกเราจะเลือกรูปเองได้ไหม แน่นอนว่าย่อมทำได้เพียงคุณถ่ายภาพใหม่หรือเลือกรูปที่ชอบหลังจากนั้นส่งบลูทูธ โดยตัวเคสมีหน่วยความจำอยู่แล้วสามารถเก็บข้อมูลได้มากถึง16 GB หน่วยความจำมากขนาดนี้นับว่าเอาอกเอาใจคนถูกใจเคสอย่างแท้จริง เพราะคุณสามารถส่งไฟล์ที่เป็นไฟล์ภาพที่ติดอกติดใจไปไว้ยังที่หน่วยความจำได้อย่างมาก     > เคสโทรศัพท์ oaxis ใช้อ่าน E-book ได้ด้วย? <
ผู้ใดเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือต้องการเปลี่ยนแปลงแนวมาอ่านหนังสือผ่านอีบุ๊ค บอกเลยว่าสามารถอ่านผ่านเคสมือถือยี่ห้อนี้เลย กล้วยๆเพียงแค่อัพโหลดอีบุ๊คและก็ส่งไปยังหน่วยความจำ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อ่านอีบุ๊คสุดล้ำ โดยไม่สิ้นเปลืองกางตเตอร์ปรี่โทรศัพท์ เหตุเพราะตัวเคสมีกางตเตอร์รี่ในตัวอยู่แล้วเป็นการกลายเป็นหน้าจอมือถืออีกด้านเลยก็ว่าได้ นี่คือความนำสมัยของการใช้เคสจากแบรนด์ตามที่ช่วงนี้กำลังได้รับความนิยม หากไม่ต้องการที่จะอยากเอ้าท์ อย่าลืมไปจองเป็นเจ้าของกันได้เลย
เทคโนโลยีมีการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอหลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องเกินจำเป็นสำหรับเพื่อการประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าในอาจกำเนิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ทำให้มนุษย์เราขาดเทคโนโลยีไม่ได้ คนรุ่นใหม่ที่ต้องการลองของ พอใจเทคโนโลยีล้ำสมัยและก็โปรดการเก็บสะสมอุปกรณ์เสริมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เคสโทรศัพท์ oaxis เป็นเครื่องมือเสริมที่คุณไม่ควรมองข้าม หาซื้อมาทดลองสักครั้งแล้วคุณจะรู้ดีว่าเคสโทรศัพท์ในยุคนี้ทำได้มากยิ่งกว่าแค่คุ้มครองการกระแทก
 
แหล่งที่มา บทความเคสมือถือ oaxis https://www.koan.co.th/brand/oaxis.html

Tags : เคสโทรศัพท์ oaxis,oaxis