ธันวาคม 13, 2018, 05:56:38 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 05, 2018, 09:43:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1340
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยสำหรับการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เพราะว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจดีว่า ในช่วงเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้มากมายก็เถอะ ก็อาจจะไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย คือหากใช้ได้ดีก็ดีไปเลย แม้กระนั้นหากไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันเร็วทันใจ จำพวกที่ว่าแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่เคยทราบว่าตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็ขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นดีเลิศ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นเริ่มตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนมากมายจะต้องประสบกับปัญหาไอโฟนตก หรือชนกับของแข็งอื่นๆกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น รวมทั้งปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงมาโดยตลอด กระทั่งปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ อีกทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แม้กระนั้นจุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสมือถือ JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แต่ว่าคือเรื่องของความสามารถการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับในการคุ้มครองไอโฟนสูงมาก เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะว่าแรงที่เกิดจากการชน จะถูกผิวของเคสดูดซับไปกระทั่งหมด เว้นเสียแต่เรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเพราะว่าการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงเป็นจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้ปกป้องไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆแค่นั้น แม้กระนั้นยังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำและก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนหมด ต่อไปนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว แม้กระนั้น ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงในน้ำเด็ดขาด เพราะเหตุว่าเคสจะคุ้มครองป้องกันได้เพียงแค่น้ำที่กระเซ็นมานิดหน่อยแค่นั้น มิได้ปกป้องในเรื่องที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มลงในน้ำ ส่วนถ้าเกิดคุณอยากได้เคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ ต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถป้องกันน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณคงจะรู้สึกว่า คุ้มครองเลิศขนาดนี้ แสดงว่าเคสต้องดกพอเหมาะพอควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบเครื่องใช้ไม้สอย ดังเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน เนื่องจากแม้ว่าเคส เคสมือถือ JACKSPADE จะดีไซน์มาให้คุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่จะต้องมีการทิ่มเครื่องใช้ไม้สอย อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่อเครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นไหม แม้ใส่เคส JACKSPADE พวกเราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน แล้วก็ทำให้คุณไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยราวกับขณะที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าหากคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง มีความคิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่รู้เรื่องสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือเกะกะ งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างชั้นนำทั่วๆไป และก็บนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายเชื่อใจได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของจริงมาใช้งาน จนกระทั่งไม่สามารถที่จะปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE