ธันวาคม 13, 2018, 05:39:17 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กท  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 05, 2018, 05:38:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1340
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนตอนนี้ น่าจะต้องมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และคงจะเข้าใจดีว่า เวลาจะใช้อุปกรณ์พวกนี้ ก็จะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่งั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องไม้เครื่องมือได้ สุดท้ายไฟที่เหลือในอุปกรณ์ก็จะเบาๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และไม่สามารถที่จะติดต่อใครกันแน่เลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตแล้วก็ขายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องไม้เครื่องมือประเภทเครื่องชาร์จโดยเฉพาะ สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว จนอาจพูดได้ว่าในตอนนี้ Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานเท่านั้น แต่ว่ายังขยายมาสู่เครื่องมือคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตขึ้นมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจได้กับการใช้แรงงานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมเรื่องการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ติด หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะเหตุว่าสายไฟคุณภาพแย่ๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่บ่อยนักจนกระทั่งพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นปัจจุบันนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก
เมื่อกล่าวถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์ บนอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอด วัสดุอุปกรณ์ชนิดแสดงภาพและก็เสียง ยิ่งไปกว่านี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการจะต้องพลิกคว่ำวัสดุอุปกรณ์ หรือหัก บิดสายไฟ เหมือนอย่างในตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน จำเป็นจะต้องคว่ำอุปกรณ์ลง หรือไม่ก็จำเป็นต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยุ่งยากสำหรับการใช้งาน รวมทั้งทำให้เครื่องมือได้รับความเสียหายเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิตออกมาจัดจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ อีกทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าจะใช้แต่ในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ได้แก่ adapter แบบขากลม และadapter แบบขาแบน สามารถเสียบเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งนั้น หมดปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น เกิดการโยก คลอน จนกระทั่งทำให้ไฟฟ้าช็อตเหมือนกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟฟ้า Innergie ก็ทำออกมาเจริญทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟตก ไฟลาก จนถึงแบตเตอรี่ในเครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าเกิดคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแน่ๆ คนใดที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตัวเองพังทลายไป แล้วยังไม่รู้จักว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอแนะนำให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
ผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ Innergie ผลิตมา ก็คือ Powerbank ขณะนี้คุณคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ต้องนำเอาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง หากต้องการที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie หากคุณได้ลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากสามารถเก็บไฟก้าวหน้า ชาร์จได้เยอะ แถมในเวลาที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเพียงแค่นั้น
.
ด้วยสินค้าประสิทธิภาพทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยเฉพาะวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์แล้วก็เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนต้องไม่พลาด แม้ใครกันแน่ที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าจัดจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศสินค้าด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าเกิดคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และพึงใจผลิตภัณฑ์ของเรา จนอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie