ธันวาคม 16, 2018, 08:02:47 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: Smart Watch ภายภาคหน้าจะสว่างหรือไม่ก็จะร่วง ตลาดจะโตขึ้นเหรอเล็กลงยอม พร้อมด้วย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 09:16:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9778
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Smart Watch คราวหน้าจะรุ่งโรจน์ใช่ไหมจะตก ตลาดจะเจริญไม่ใช่หรือหดลง พร้อมด้วยทิศทางจะครอบครองแบบรองลงไป
ตั้งแต่ Smart watch เขตโอกาส Samsung โหมโรง นั่นหมายถึง Samsung Galaxy Gear แห่งสิ้นปี 2013 ทำให้แนวทางของการปฏิรูปสินค้าแบบแปลน Wearable Device (อุปกรณ์ที่สวมใส่และพกพาไปกับร่างกาย) ได้โหมโรงขึ้นในวงการสื่อสารโทรคมนาคมด้วยกันวงการโทรศัพท์มือถือ เพราะนับถือว่าจ้าง Smartwatch จะครอบครองวัสดุที่จะได้รับความชอบอย่างมากในภายภาคหน้า ซึ่งมีผู้คนดาษดาเข้าประจำที่ปริศนาตวาด “ไฉนเราถึงตั้งใจ Smartwatch”

การสร้างสรรค์ Smart watch นั้นสรุปผมยอมรับว่าสดการ “เติมเต็ม” พร้อมกับ “เชื่อมต่อ” เพราะงานที่ดีฉันมีนาฬิกาอัจฉริยะ หรือ นาฬิกาออกกำลังกาย นั้นได้รับทำเอาการทำการทำงานหลายๆ ส่วนทำได้ลงคอเพราะที่เราไม่ต้องยกติดต่อสมาร์ทโฟนของดีฉันขึ้นมาดูในทุกครั้ง (บางครั้งมือของเราอาจจะไม่ว่างอยู่ก็เป็นได้ในบางสถานการณ์) เช่นเมื่อมีสายโทรเข้า อิฉันก็จะประสีประสาได้ปัจจุบันนี้ โดยวิถีทางในงานที่จะทำผิดสายสำคัญนั้นจะเบาบาง ก็เพราะว่ามันจะดิ้นกับว่าที่นาฬิกาบนข้อมือเราได้พรวดพราด ด้วยกันยังพูดคุยสังสนทนาได้ในทันทีด้วย (งด กระหายสั่งสนทนาเป็นการติดตัวก็หันไปหนีบสมาร์ทโฟนมาคุยต่อ หรือไม่ก็ใช้คืนหูฟัง Bluetooth ตกลง)

เหรอแม้อย่างไรก็ตามในการใช้ผลงาน Social media วิธี Line, Facebook ก็มีการบอกเข้ามาพ้นแบบอย่าง Smartwatch ซึ่งหญ้าปากคอกต่อการสำนึก ในบางรุ่นอีกทั้งอาจจะยกขึ้นมาฉายรูปได้เลยก็เพราะว่ามีกล้องติดมาด้วยนั่นเอง (แต่หลังๆ ก็เอาออกลูกกันไปหมดแล้ว เพื่อลดความเสี่ยงในการนำไปใช้ผิดวิธี) กับหลายๆ ปูนในวันนี้ก็มีฟังก์ชั่นในการกรุณามอนิเตอร์ อัตราการเต้นของหัวใจ (Heart rate monitor : HRM) นาฬิกาออกกำลังกาย ทำเอาอีฉันรอบรู้รู้ถึงสภาพความเป็นอยู่ของหัวจิตหัวใจสรรพสิ่งดิฉันได้ในพรวดพราด จัดว่าหมายความว่าข้อสำคัญยังมีชีวิตอยู่อย่างมากด้วยว่าคนในกาลสมัยนี้ กาลสมัยที่พลานามัยของอิฉันเอ้ยอด

มหุรดีที่ฟังก์ชั่นอื่นๆ สมรรถบริหารได้ติดสอยห้อยตามความรอบรู้ของแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่เราจัดตั้งไว้ในสมาร์ทโฟน ทำเอาดีฉันได้ผลประโยชน์อีกมากในการใช้ Smartwatch ทำเอาโดยเฉพาะบุคคลของผมติดใจใส่ Smartwatch พร้อมกันกับการใช้ Smartphone เพราะมันช่วยจัดการชีวาที่ยุ่งยากให้ง่ายขึ้นครับ แต่ก็มีคนอีกไม่ใช่หยอกที่วันนี้บุกเบิกที่จะ “เลิกล้มใช้” Smartwatch ซึ่งแค่ที่ถามดู ก็ได้คำตอบที่ต่างๆ นาๆ บางคนก็ด้วยเหตุง่ายๆ ว่า พึงใจผลัดกันนาฬิกาตามการแต่งพระองค์ เผื่อแบบนี้บอกได้ล่วงเลยว่าร้าย Smartwatch มิขานปัญหา เพราะว่าบุคคลนั้นศักยมีนาฬิกาแพงๆ นาฬิกาแฟชั่นอยู่พลุกพล่าน เพราะว่าเพราะฉะนั้นก็คงอาจไม่อยากบรรจุ Smartwatch เรือนเดียวทุกเมื่อเชื่อวัน

ไม่ก็บางครั้งบางคราวศักยมิช่ำชองที่จะใส่ๆ ถอด ๆ หรือไม่ก็บางคนก็ไม่ศึกษาที่จะกินมันเอาได้เสียเลย เป็นไปได้หนีบออกลูกมาเฉพาะเวลาออกไปออกกำลังกาย ไปไป ไปวิ่ง ปางเฉพาะ นาฬิกาออกกำลังกาย เป็นเหตุให้ไม่เกิดท่าทาง “ติดอยู่” กับ Smartwatch ต้นสักเท่าไร เป็นเหตุให้บางคนอาจจะซื้อมาปฐมฤกษ์ พอเล่นไปสักพักหนึ่งก็จบอากัปกิริยา “เห่อเครื่องใช้อีกครั้ง” ไปจากนั้น พร้อมด้วยโหล่ก็ไม่หวนย้อนขนไปจับอีกล่วงเลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart watch

ที่มา : http://gemthaisupply.com/webboard/index.php?topic=352810.new#new

Tags : smart watch,นาฬิกาออกกําลังกาย,smartwatch