สิงหาคม 25, 2019, 12:57:55 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2019, 11:29:19 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 133
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบความสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดเร็ว มีลางบอกเหตุถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความเชื่อถือ มีความรู้ความนึกคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีไหวพริบดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ ของโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนต่างชาติ ต่างศาสนา

      รุ่งเรืองก้าวหน้า ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง อยู่สบายไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่เลี้ยงดู ชะตากรรมเจริญรุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งเรืองเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวพันกับต่างชาติ มีความเที่ยงตรง รักในคุณงามความดีคุณงามความดี มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบ น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ ได้โอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลในการตกลงใจ พินิจทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อต่างชาติ คบค้าสมาคมกับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอยู่อาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย จริงจังกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของผู้อื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกคดโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวคนไหน มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนไหนทั้งยังหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจสอบ นักวิเคราะห์

คำเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี