มกราคม 24, 2019, 04:32:10 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกเสื้อแจ็คเก็ตปรับเปลี่ยนลุคให้โดดเด่นกันเถอะ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 30, 2017, 04:51:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2643
    • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกวิถีทางหนึ่งในการป้องกันผิวจากแสงแดดร้อนแรงหน้าร้อนได้อย่างมาก ขณะเดียวยังเป็นออฟชั่นที่สวมใส่ได้ในทุกสถานที่, ทุกสถานการณ์ และจัดชุดเข้ากับเครื่องแต่งกายได้เกือบจะทุกแนว วันนี้เราขอเสนอเทรนด์แจ็คเก็ต 5 รูปแบบที่มาแรงซัมเมอร์นี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังสัตว์
หลายคนเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสมกับลุคสาวเท่ห์ แนวสตรีท แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็ใส่ได้นะ ช่วยเติมความสมาร์ทได้ดีทีเดียว เลือกเน้นสีฟ้าแบบล้ำยุค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่เน้นย้ำความมีระดับสง่างาม แต่ถ้าไม่อยากดูเด่นเกินพอดี ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตหนังแมตช์กับกางเกงเกือบทุกแบบ แม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่สาวๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะชี้แนะ คือลองมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุด office  ลองแมตช์คู่กับกระโปรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการใส่เสื้อเบลเซอร์ ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ฮิตสวมใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความคลาสสิคของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าหากเพื่อนๆเป็นสาวชิค โปรดปรานแบบRock & Roll ควรเลือกเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม ปักหมุดสีเงิน หรือซื้อที่ประดับเพชร ติดป้ายอาร์มหลายอย่าง ดูแนวไม่หยอกเลย
สวมใส่อย่างไร
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังนะ สวมได้กับชุดหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตกระดุมหน้ากับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีเข้ม ทำให้ดูสมาร์ท และดูลำลองเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้นึกถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่กระนั้นเทรนด์ในปีนี้ควรเลือกซื้อแบบกองทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือน้ำตาลกากี
สวมใส่อย่างไร
การใส่สไตล์นี้นี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และจะลงตัวอย่างมากถ้าใส่คู่กับกระโปรงทำงานและสวมรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูชิลทีเดียว หรือเลือกใส่เชิ้ตกระดุมขาว กับกางเกงสีกากีขาสั้น ใส่เสื้อนอกคลุมทับไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือเข็มขัดสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
Bomber แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว มีสีและลวดลาย ให้เลือกจำนวนมาก ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความสุภาพมากนัก
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
เพื่อนๆ จะเลือกซื้อลายแบบไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมส่วนบุคคลและอยาก จับคู่กับเครื่องแต่งกายอย่างไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสกรีนตาราง หรือแมตช์ลายปริ้นดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่ต้องการความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นสไตล์คาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่กลับมาเป็นที่นิยมในยุค 90s และ 2000s dkiจะใส่ดูดีต้องพึ่งพิงทักษะในการเลือกให้เข้ากับชุดเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองเลือกกับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อทำงานตัวเก่งของเรา หรือหากเปลี่ยนเป็นสไตล์ไปรเวต หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นทันสมัยทีเดียว

เครดิต : http://cheapjacketthailanddesign.bravesites.com/entries/เสื้อช็อป/819794-5

Tags : เสื้อยืด