ตุลาคม 20, 2018, 02:27:50 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: มามิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตปรับเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้เกิดกันดีกว่า  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 05, 2017, 08:18:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2931
    • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ต เป็นช่องทางหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์รุนแรงในช่วงนี้ได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่ใส่ได้ในแทบทุกที่, ทุกสถานการณ์ และเลือกเข้ากับเครื่องแต่งกายได้แทบทุกแบบ วันนี้เราขอนำเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงซัมเมอร์นี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตทำจากหนัง
เพื่อนๆ คงมองว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับลุคสาวเท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมใส่ได้นะ ช่วยเพิ่มความสมาร์ทได้ดีทีเดียว เลือกเน้นสีฟ้ารูปแบบอีเล็คทริค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่เน้นย้ำความไฮโซสง่างาม แต่ถ้าไม่ต้องการดูสะดุดตาเกินไป ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ดีไซน์ชุดอย่างไร
แจ็คเก็ตหนังสังเคราะห์แมตช์กับกางเกงเกือบทุกแบบ ไม่เว้นแม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่สาวๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะนำ คือให้นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดทำงาน ใส่คู่กับกระโปรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูซับซ้อน น่าสนใจกว่าการสวมเสื้อสูทแฟชั่น แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ชอบสวมกับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความอมตะของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าหากท่านเป็นสาวชิค โปรดปรานรูปแบบRock & Roll ควรเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม ปักหมุดสีเงิน หรือใส่ที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดตัวรีดหลากหลาย ก็เก๋ไม่หยอกเลย
ดีไซน์ชุดอย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังเทียมนะ สวมใส่ได้กับชุดแทบทุกอย่าง อาจจะสวมใส่เชิ้ตกระดุมหน้ากับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีเข้ม ช่วยให้ดูคล่องแคล่ว และดูไปรเวตเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้ระลึกถึงการเดินป่าผจญภัย แต่รูปแบบที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นสไตล์ทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือสีกากี
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
การใส่สไตล์นี้นี้จะเกิดมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีแบบที่ไม่เป็นทางการมาก และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมคู่กับกระโปรงและสวมรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นอีกนิดดูสมาร์ทอย่างยิ่ง หรือเข้าชุดใส่เชิ้ตกระดุมขาว กับการเกงคอตตอนขาสั้น สวมเสื้อนอกคลุมทับไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือสายรัดเอวสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว มีสีและลวดลาย ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบคลาสสิกไปจนถึงแนวกีฬา ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ลำลอง สนุกสนาน ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
เพื่อนๆ จะเลือกซื้อสไตล์อย่างไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมชมชอบส่วนบุคคลและอยาก เข้าคู่กับเครื่องแต่งกายแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือก ลายสกรีนตาราง หรือเลือกลายปริ้นดอกไม้ ก็เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนที่ต้องการความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นแบบคาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่กลับมาเป็นที่นิยมในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะสวมให้สวยต้องพึ่งพิงทักษะในการเลือกให้เข้ากับชุดเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อผ้าชุดทำงานตัวโปรดของท่าน หากต้องการสไตล์ไปรเวต หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมคู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นไฮเทคทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://jacketgnshop.tumblr.com/post/155484883215

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด